Vì sao muốn an toàn lại phải dùng két sắt

Trước khi tiến đến việc lựa chọn két sắt thì việc tìm hiểu các kiểu khóa của két sắt chính là một trong những điều quan trọng giúp đưa ra những lựa chọn két sắt chính xác nhất. Việc nắm rõ các thiết kế của một chiếc két sắt chuẩn Hàn Quốc bạn sẽ hiểu rõ hơn được sự an toàn của dòng sản phẩm đó và sẽ đưa ra được một lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm bảo vệ tài sản của bản thân.

Vì sao muốn an toàn lại phải dùng két sắt

Bất kể một chiếc két sắt nào đi nữa thì cấu tạo chung của nó cũng chỉ là một khung vỏ được kết nối với một cửa két được thiết kế kiên cố, bền vững được thiết kế từ 2 lớp thép cao cấp và 1 lớp bột than giúp chịu được nhiệt và chống cháy hiệu quả và kết hợp một hệ thống khóa ( khóa cơ, khóa điện tử, hoặc kết hợp cả hai).

Két sắt thường

Két sắt thường là một két sắt có cũng có cấu tạo như trên và hệ thống khóa chỉ là một chốt khóa được gài vào thành két như khóa một cánh cửa và xung quanh không có gờ nổi nên chỉ cần một cây xà beng là có thể nạy bung cửa két sắt một cách dễ dàng. Loại két sắt thông thường này chỉ được sử dụng cho các hộ gia đình nhỏ hoặc những két sắt mini công cộng ở những phòng gym, hồ bơi, siêu thị…

Két sắt gờ cao

Đây là một phiên bản két sắt được cải tiến rất nhiều từ phiên bản két sắt thường khi được thiết kế khóa chốt được gài chặt vào các lỗ trên gờ cao. Thiết kế gờ cao giúp cho cửa két sắt luôn được đóng kín không một khe hở hạn chế rất nhiều trong việc bị cạy cửa két bằng các sản phẩm như xà beng hoặc các cây sắt dẹp. Và tất nhiên, các dòng sản phẩm về sau càng được tiếp thu những nhược điểm và cải thiện về độ an toàn và tăng độ khó cho các “đạo chích”.

Két sắt khóa số

Phiên bản két sắt khóa số là một phiên bản khác so với các thể loại khóa cơ đang có hiện nay. Khóa số đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi độ an toàn trong việc bảo vệ tài sản rất lớn. Khóa cơ bạn có thể dễ dàng thay đổi pass liên tục cũng như việc đoán chính xác một dãy số thì có “tới mùa quýt” thì tên trộm mới đụng được vào tài sản của bạn. Với các sản phẩm khóa số điện tử thì cơ chế điện của két sắt sẽ tự đóng lại nếu nhập sai pass 3 làm cho sản phẩm “nội bất xuất ngoại bất nhập”.

Két sắt khóa vân tay.

Đây là một trong những phiên bản tích hợp công nghệ cao cấp nhất hiện nay khi tích hợp công nghệ quét vân tay giúp tăng tính bảo mật lên mức tối ta. Con người có vân tay rất khác biệt nên việc trùng vân tay là điều hiếm gặp nên bảo mật bằng cách này sẽ giúp cho tài sản của bạn luôn trong tình trạng an toàn hiện nay.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời