Vì sao decal dán tường lựa chọn “chuẩn của chuẩn”

Theo những thông tin từ những cơ sở in ấn decal thì những năm gần nay thị trường decal dán tường đang ngày càng chiếm được sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Nếu như trước đây decal chỉ được dùng trong các dịch vụ in ấn tem nhãn, in ấn decal xe máy, xe hơi thì giờ đây với sự phát triển của các công nghệ máy in, cắt decal cao cấp, khổ lớn thì decal còn được sử dụng trong việc thay đổi nội thất nhà ở, không gian phòng. Vậy hãy cùng xem vì sao decal đang lại lên cơn sốt như vậy.

Chất lượng decal dán tường

vi-sao-decal-dan-tuong-lua-chon-chuan-cua-chuan

Không cần phải bàn về chất lượng của những sản phẩm decal – khi sản phẩm này luôn là một trong những sản phẩm bền bỉ và chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đặc tính chịu được mưa gió cũng như có độ bám tốt nên decal đang là lựa chọn làm vật liệu trang trí cho các dòng xe hơi, xe máy. Các thiết kế sư đã nắm bắt được chất lượng, độ bám tốt, bền bỉ của decal nên đã lựa chọn decal làm vật liệu trang trí tường nhằm mang lại những không gian đẹp, tuyệt hảo nhưng vẫn đảm bảo được sự chất lượng và an toàn cho bức tường.

Nếu như giấy dán tường thường gặp những tình trạng như rách giấy khi bị ẩm ướt, dễ bám bụi, khó chùi rửa hoặc sơn nước hay bị xỉn màu, bong tróc mảng tường thì với decal dán tường hoàn toàn không thể xảy ra. Dễ lau chùi, dễ dán, dễ vệ sinh, chất lượng vượt trội nên decal dần chiếm được sử dụng rất nhiều trong các không gian nội thất hiện đại.

Công dụng decal dán tường

Tất nhiên, công dụng của decal dán tường chính là việc dán tường, việc dán tường rất nhanh chóng, dễ dàng giúp cho gia chủ có thể chuyển đổi không gian căn phòng chỉ trong tích tắc. Ngoài ra, decal dán tường còn dễ dán, dễ gỡ so với giấy dán tường nên rất được ưa chuộng bởi những gia chủ thường xuyên thay đổi chỗ trọ hoặc các công ty hay thay đổi văn phòng. Chỉ cần vài sticker hoặc decal dán toàn tường là bạn đã có ngay một không gian làm việc chuyên nghiệp mà không cần nghi ngại.Đối với những showroom quảng bá sản phẩm, showroom chụp ảnh thì decal dán tường chính là vị cứu tinh giúp làm giảm giá thành cho việc trang trí chuẩn bị quảng bá cho doanh nghiệp mà còn dễ dàng tháo gỡ.

Bền bỉ, công năng lớn nên decal chính là một lựa chọn “chuẩn của chuẩn” trong thời đại cần sự tiện lợi, bền bỉ, giá cả hợp lý như hiện nay.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời