Tuyệt chiêu dùng cửa lưới tránh muỗi đốt truyền virus zika

Muỗi là loài sinh vật nhỏ, nhưng nó gây ra hậu quả lớn cho toàn nhân loại, chúng gây ra nhiều bệnh, và làm hàng triệu người chết mỗi năm trên thế giới, trong đó có virus zika khiến cả thế giới khiếp sợ. Virus zika là một loại virus giống virus gây bệnh sốt xuất huyết do muỗi lây truyền. Đây là một căn bệnh mới do muỗi truyền, để lại di chứng nặng nề khi mắc phải. Một khi các bà mẹ mang thai bị muỗi đốt truyền dịch virus zika, loài virus này sẽ “ăn não” bộ của thai nhi, và gây ra bệnh đầu nhỏ khi sinh ra, với biểu hiện là đầu nhỏ hơn bình thường.

Tuyệt chiêu dùng cửa lưới tránh muỗi đốt truyền virus zika

Loài muỗi vằn truyền bệnh này thường sinh sống quanh quẩn trong nhà. Dù bạn đã lau dọn các ngóc ngách, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ đến đâu vẫn không thể nào đuổi loài muỗi này ra khỏi nhà bạn được, nếu có thì chúng sẽ tránh đi một hai ngày rồi sẽ quay trở lại “an yên” trong ngôi nhà bạn. Bạn có còn đủ sức để đuổi hàng vạn con muỗi này không? chúng vẫn tiếp tục quấy rối đời sống sinh hoạt, và gây hại cho sức khỏe bạn. Cách tốt nhất, duy nhất và hiệu quả nhất, để tránh muỗi vào nhà làm tổ truyền bệnh cho bạn và ảnh hưởng đến thai nhi, thì ngay lúc này nhà bạn nên trang bị cửa lưới để phòng tránh muỗi trước khi quá muộn.

Ngày nay cửa lưới được xem là vị “cứu tinh” cho mọi người để ngăn muỗi, đây là cách phòng chống muỗi vô cùng hiệu quả.  Với thiết kế sợi thủy tinh lỗ nhỏ, sẽ không cho muỗi hay các loại côn trùng có thể lọt vào và xâm nhập vào nhà ở. Ngoài ra các lỗ thông khí nhỏ của cửa lưới vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng vào nhà bạn.

Thay vì dùng hóa chất sẽ gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, thì cửa lưới sẽ ngăn muỗi hiệu quả, an toàn không độc hại. Chỉ cần bạn lắp cửa lưới ở các ô trống, ô cửa sổ hay cửa ra vào trong nhà thì bạn đã cắt đứt con đường đi của muỗi vào nhà bạn rồi đấy. Đặc biệt bạn đã hạn chế , tránh được bệnh virus zika một bệnh muỗi truyền nhiễm làm thế giới sợ hãi. Bên cạnh đó, dùng cửa lưới làm  tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn tăng lên với các màu sắc hài hòa bắt mắt.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời