Truyện Từng Nghe Giọng Nói Của Anh – tinh anh 2s

Truyện Từng Nghe Giọng Nói Của Anh trong một tâm trạng buồn thê thảm khi biết tin SKT thất bại trước đấu trường đã từng vô địch 3 năm . Vì không có ai để phát tiết nên mình đã chạy đến ôm đùi của “ Qúy phi “ nhà mình mà khóc lóc ỉ ôi . Và cuối cùng vì không chịu được sự “giày vò “ của mình lên bạn ấy đã quăng cho mình một “viên kẹo” cực ngon và viên kẹo đó mang tên “Từng nghe giọng nói của anh“ .

Khi vừa thấy tựa đề câu chuyện bạn “ Qúy phi “ vô tội đã vị mình ném cho một ánh mắt đầy “ khinh bỉ “ . Vì tựa đề của câu chuyện khiến mình mình nghĩ đây là một bộ thanh xuân vườn trường với những tình tiết ngược day dứt mà mình thì không thích đọc thể loại này cho lắm

Nhưng mình vẫn bấp chấp tất cả bỏ qua cái tên Truyện Từng Nghe Giọng Nói Của Anh mà đọc tiếp đến văn án. Và đó chính là một quyết định rất rất sáng suốt của mình , văn án tuy được tác giả viết rất mập mờ nhưng chính điều đó đã thu hút mình muốn đọc tiếp xem câu truyện này sẽ nói về một cuộc tình như thế nào …… Một bộ quân nhân giản dị nhưng đầy tinh tế , hay một bộ hắc bang gay cấn , cũng có thể là một cuốn cường thủ hảo đoạt đầy kích thích ……
Ngàn tính vạn tính không ngờ “ Từng nghe giọng nói của anh “ lại là một bộ espost hiếm hoi trong thế giới ngôn tình rộng lớn này . Câu chuyện kể về vị đại thần trong giới espost Từ Gia Diễn và cô nàng Tô Trản đáng yêu của chúng ta . Trước khi đọc truyện vip “ Từng nghe giọng nói của anh “ mình cũng đã đọc một bộ khá nổi tiếng cùng thể loại đó chính là “ Cá Mực Hầm Mật “ tuy hai bộ cùng thể loại nhưng mỗi bộ truyện đều mang lại cảm xúc rất khác biệt cho mình . Nếu nói “Cá Mực Hầm Mật “ là một viên kẹo mật ong ngọt lịm thì “ Từng nghe giọng nói của anh “ lại là một viên kẹo có đủ vị ngọt có , đắng cay đều có đủ .

Đối với Tô Trản tình cảm mà cô dành cho “ Pot” đại thần của cô đó là tình yêu khắc cốt ghi tâm đến mức mà nhiều năm sau này dù gặp qua hàng vạn người với đủ muôn hình vạn trạng Tô Trản đều cảm thấy tẻ nhạt vô vị , dù xuất sắc đến mấy cũng không bằng người đó trong lòng cô được , cô không thể quên được anh ấy mà cũng càng không thể yêu ai được nữa .

Đối với Từ Gia Diễn Tô Trản chính là bảo bối là ánh sáng duy nhất trong cuộc sống như vòng tuần hoàn của anh . Thậm chí anh đã từng nghĩ nếu cô không xuất hiện không làm xáo trộn quỹ đạo buồn tẻ của cuộc đời anh thì cuộc đời anh vẫn mãi như vậy chỉ có thi đấu và thi đấu . Nhưng thật may vì cô đã đến với anh. Tình yêu của hai người không phải là đọc truyện online “ nhất kiến chung tình từ cái nhìn đầu tiên “ mà phải trải qua nhiều sự tiếp xúc , cùng trải họ mới dần dần nhận ra tình cảm của mình . .
Nhưng phải trải qua chia ly mới biết duyên mỏng hay dày . Từ Gia Diễn ngàn vạn lần không ngờ tới bảo bối mà anh yêu quý lại nhẫn tâm nói lời chia tay , cô cứ lạnh lùng và quyết liệt như vậy rời xa vòng tay anh . Nhiều đêm anh day dứt vì nhớ đến người con gái vô tâm ấy , anh lại càng không hiểu vì sao Tô Trản rời xa anh .

Tuy đã quyết tâm khi gặp lại sẽ không để ý tới cô nữa , sẽ khiến cô phải khổ sở . Nhưng nói thế thôi nhưng Pot đại thần nhà chúng ta làm sao nỡ cơ chứ.

Đọc truyện đã full tại: http://goctruyen.com/tung-nghe-giong-noi-cua-anh/

Review by: Tầm Thư Các

Nội dung cùng danh mục

Trả lời