Top truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Cố Tây Tước (kỳ 2)

Nhẹ nhàng êm ả như mây như nước mà rung động lòng người. Văn phong nữ tính mà sâu sắc. Chững chạc, triết lý mà không nặng nề lý thuyết. Tất cả những nét cá tính nổi bật, riêng biệt ấy đã tạo nên văn phong mang đậm màu sắc cá nhân của tác giả Cố Tây Tước.

Say đây là top truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Cố Tây Tước trong list ngôn tình hay luôn nhận được nhiều sự yêu thích và mến mộ từ độc giả. (Bài viết sắp xếp thứ tự truyện không theo tôn chỉ phân loại cao thấp, bởi vì mỗi truyện đều có một dấu ấn hay ho và riêng biệt).

4. Đêm Nay Bao Giờ Sáng

Những tiếp nối ngọt ngào sau bao trắc trở của cặp đôi nhân vật chính sẽ chinh phục hoàn toàn trái tim độc giả.

Họ đã từng yêu nhau thắm thiết, sâu đậm đến mức quyến luyến không rời. Nhưng rồi bao khúc mắc, hiểu lầm đã khiến họ buông tay nhau. Trải qua hai năm xa cách, tưởng chừng mọi thứ đã ngủ yên. Nhưng thực ra, chỉ làm cho tình yêu lớn dần trong tim họ. Tương phùng, tình cờ gặp gỡ, dây dưa. Một tình yêu lạ lùng, đánh mất lại tìm được. Có ai trong số hai người đã biết cách trân trọng đối phương hơn chưa? Hay lại một lần nữa lạc mất nhau để cả đời hối tiếc.

Đó chính là câu chuyện tình yêu kéo dài theo năm tháng, trải đủ mọi cung bậc cảm xúc của cặp đôi Lạc Trăn và Mạc Hoành. Cái kết hứa hẹn đủ ngọt ngào cho những ai vẫn tin vào tình yêu chân thành và chung thủy.

Độc giả có thể thưởng thức câu chuyện này ở đây: https://thegioitruyen.com/dem-nay-bao-gio-sang.692/

5. Anh Luôn Ở Bên Em

Chuyện tình yêu thủy chung, son sắt và đẹp đẽ của hai con người ấy đã ghi dấu ấn vô cùng đậm sâu trong lòng độc giả.

Kiếp trước họ yêu nhau sâu đậm nhưng bị quyền lợi, an nguy của gia tộc, của xã tắc lẫn mọi ràng buộc, lề thói của xã hội kéo nhau ra xa. Khiến trái tim họ tan vỡ thành nghìn mảnh. Định mệnh nghiệt ngã ấy đã khiến cô lấy thân mình hỏa táng, lấy tro tàn từ thân xác làm thành bình gốm mừng lễ cưới của anh. Chuyện tình đau thương ấy cứ tưởng đã kết thúc, lại dây dưa khắc sâu đến nghìn năm sau.

Kiếp này anh là Phó Bắc Thần, là một nam nhân trong mắt mọi người quả thực rất xứng với cái danh quân tử khiêm tốn, ấm áp như ngọc. Dù là gia thế hay con người đều có thể gọi là hoàn hảo. Chỉ có mình anh biết rằng, linh hồn anh không hề hoàn chỉnh. Những cảnh trong mơ rời rạc mà kéo dài đó làm anh biết rằng, giấc mơ là những ký ức kiếp trước của anh, ký ức anh không muốn quên đi.

Cho tới khi Trình Viên Viên xuất hiện, chỉ cần liếc nhìn một cái, trái tim anh đã dậy sóng. Vì anh biết, thiên duyên tiền định, mối tình khắc sâu ngàn năm của anh, đã trở về, đã sống lại và cho anh một cơ hội được đến gần bên cô, bảo vệ và chở che cho cô lần nữa. “Trái tim anh có một lỗ hổng, lấy ngàn năm đợi em để lấp đầy”…

Chuyện tình cảm động của họ được truyền tải trọn vẹn nhất ở đây: https://thegioitruyen.com/anh-luon-o-ben-em.4580/

6. Yêu Đúng Lúc, Gặp Đúng Người

Nhắc đến Cố Tây Tước thì không thể không nhắc đến tiểu thuyết Yêu Đúng Lúc, Gặp Đúng Người.

Anh từng nói với cô rằng anh không phải người lương thiện nhưng anh sẽ luôn đối tốt với cô, yên tâm giao bản thân cho cô quản lý. Chính câu nói này đã làm cô vô cùng cảm động, dù cho thời tiết lúc đó là mùa đông lạnh giá nhưng trái tim cô quả thực đã được anh sưởi ấm. Cho nên, dù anh là kẻ coi trời bằng vung, dù anh là kẻ vô sỉ không xem ai ra gì thì cô vẫn một lòng một dạ yêu anh. Chuyện tình của họ quả thực rất khác người, nhưng lại khiến độc giả yêu thích, vì sự chung thủy, bền chặt và trái tim son sắt luôn hướng về nhau.

“Đúng thời điểm, gặp đúng người, không phải là rung động mãnh liệt mà là bình yên vĩnh cửu”. Đó chính là câu nói mô tả rõ nét chuyện tình của Giang An Lan đại thần cao ngạo và vô sỉ cùng với cô nàng Diêu Viễn sở hữu dây thần kinh chịu đựng to như dây cáp kia.

Chuyện tình ngọt bùi này đã có đầy đủ ở đây: https://thegioitruyen.com/yeu-dung-luc-gap-dung-nguoi-dung-thoi-diem-dung-nguoi.9925/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời