Top 5 truyện tiên hiệp hấp dẫn nhất trong năm 2017

Lợi ích của việc thưởng thức những siêu phẩm tiên hiệp đó là bạn sẽ học hỏi được nhiều triết lý sống, cách đối nhân xử thế, tâm lý học… và hoàn toàn có thể áp dụng những điều này trong thực tế cuộc sống của chúng ta. Có một số truyện mang hơi hướng của kiếm hiệp với hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú, và các mối quan hệ phức tạp như thầy trò, huynh đệ, chủ tớ, yêu đương… đầy mưu mô, tính toán, đấu trí chứ không đơn thuần các yếu tố đánh giết hay tu luyện lên cấp như những tác phẩm ra mắt cùng thời điểm. Vì lẽ đó, sẽ rất khó đọc tên Top 5 truyện tiên hiệp hấp dẫn nhất trong năm 2017 vì mỗi tuyệt tác đều “kẻ tám lạng người nửa cân”.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

Truyện Tiên Lộ Tranh Phong

– Giới thiệu: Dòng đời như dòng sông, không ai có thể tắm hai lần trên một dòng chảy. Nếu bạn đã chọn rồi, thì chỉ có thể bước tiếp. Thời gian lặng lẽ trôi, vạn vật không ngừng biến đổi, mỗi ngày là một ngày mới. Hãy dũng cảm tiến lên, đối đầu với vô vàng phong đao tuyết kiếm, gió tanh mưa máu. Sông có khúc người có lúc, sông cuối cùng sẽ đổ về biển cả, cuối chặn đường sẽ là bến đỗ bình yên.

Nhân sinh quan của Duyên Phận chính là vậy. Chặn đường tu tiên của Đường Kiếp cũng chính như cuộc sống của chúng ta. Những gì hắn có được đều do bản thân nỗ lực tranh đấu. Xuyên việt vào thế giới tu tiên, vốn liếng của hắn mang theo chính là nghị lực, lòng kiên định. Điều mà mọi người có thể giúp hắn chính là: Đường Kiếp cố lên…

– Tác giả: Duyên Phận

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tien-lo-tranh-phong/

Tiên Lộ Tranh Phong

Truyện Tiên Đạo Tình

– Giới thiệu: Đây là bộ truyện xoay quanh một chứ bé mười bốn tuổi sống yên ổn trong một gia đình nông thôn. Cậu bé rất ham muốn được bước chân vào giới tu tiên huyền ảo. Một lần bị cuốn vào một cuộc chiến của các giáo phái, ở đây cậu là một người mới mang thân phận mới là Nghĩa Bình.

– Tác giả: Cánh Chim Nhỏ

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tien-dao-tinh/

 

Truyện Vĩnh Hằng Chí Tôn

– Giới thiệu: Vĩnh Hằng Chí Tôn, Võ đạo đỉnh phong, di sơn đảo hải, truy tinh nã nguyệt, nghịch loạn thời không! Kiếm hiệp cực cảnh, nhất kiếm thành đạo, nhất kiếm thông thần, nhất kiếm phá vạn pháp!

Thiếu niên Lý Phù Trần, ngẫu nhiên đạt được Kim Sắc Tiểu Phù, Linh hồn không ngừng tiến hóa. Ở thế giới tiên hiệp thiên tài như mưa, cường giả như mây, dùng kiếm trong tay, đăng lâm tuyệt đỉnh….Trời đất cuối cùng cũng ngã xuống, duy ta muốn vĩnh hằng bất hủ.

– Tác giả: Kiếm Du Thái Hư

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/vinh-hang-chi-ton/

Vĩnh Hằng Chí Tôn

Truyện Tranh Bá Thiên Hạ

– Giới thiệu: Hắn tự hỏi mình là ai mà được ” chăm sóc” một cách đặc biệt như vậy. Phải chăng có một bí ẩn gì đằng sau đang được che giấu! Nhân vật chính Phương Giải, một người hiện đại, không rõ vì sao mình lại tới thế giới này, mang theo một thân thế bí ẩn mà ngay cả bản thân hắn cũng không biết. Ngay từ khi sinh ra hắn đã luôn được một đám người bảo vệ khỏi những cuộc truy sát, luôn phải trải qua cuộc sống hoặc là chạy trốn hoặc là chết. Điều hắn quan tâm nhất, chính là làm sao để sống sót.

Khi đã sống sót, điều hắn quan tâm nhất là làm sao sống tốt. Khi đã có cuộc sống tốt, điều hắn quan tâm nhất chính là làm sao giữ được nó. Nhưng bởi vì thân thế của mình mà hắn bị rơi vào vòng tranh đấu, và hắn quyết định đối mặt với nó, đi tìm lời giải cho toàn bộ cuộc đời mình. Mở mắt ra hắn đã có mặt ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Đã vậy còn được bảo vệ đến tận răng. Luôn phải trải qua các thời khắc sinh tử bất ngờ.

– Tác giả: Trí Bạch

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tranh-ba-thien-ha/

 

Truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

– Giới thiệu: Nhân vật chính trong truyện tiên hiệp hay mỗi khi khẫn trương thì quen thói giả vờ mặt than. Bàn tay vàng lớn nhất là đại ca, ngoài ra còn có hai đứa ngốc thích làm nũng, ham ăn; Phải chống lại Marry Sue luôn thích chiếm hết nam nhân tốt trong thiên hạ, đạt đến trình độ chơi xỏ nàng cả đời.

– Tác giả: Vụ Thỉ Dực

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/trung-sinh-nghich-chuyen-tien-do/

Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Các tác giả thật sự điêu luyện khi đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua những tác phẩm lọt vào Top 5 truyện tiên hiệp hấp dẫn nhất trong năm 2017 như Tiên Lộ Tranh Phong, Tiên Đạo Tình, Vĩnh Hằng Chí Tôn, Tranh Bá Thiên Hạ, Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ. Mỗi một tựa truyện ngoài việc lôi cuốn người đọc qua những nhân vậy được “đo ni đóng giày” một cách sắc nét, còn để lại những tình tiết đắt giá được “điêu khắc” trong từng chương truyện. Không chỉ riêng 5 tác phẩm nêu trên, vẫn còn rất nhiều những tựa truyện tiên hiệp sáng giá tại webtruyen.com đáng để bạn thưởng thức ngay hôm nay.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời