Top 3 truyện võng du, huyền huyễn của Phát Tiêu Đích Oa Ngưu.

Bạn nghĩ sao khi một ngày nào đó sau khi từ biệt trần gian này bạn sống lại, trùng sinh vào một cơ thể khác? Việc đầu tiên bạn làm là gì? Bạn có thể thích ứng được cuộc sống mới hay không? Riêng đối với cá nhân tôi, nếu tôi rơi vào hoàn cảnh đó chắc chắn sẽ vô cùng vui mừng bởi mình được sống lại một lần nữa, nhưng nói thì nói thế thôi chứ mà trùng sinh sống lại vào một thân thể không có tiền đồ thì nói thật bản thân tôi chắc lúc đó chỉ ước mình không trùng sinh. Và phải công nhận rằng trí tuệ tưởng tượng của con người là vô biên, bất cứ chuyện gì thông qua não người đều sẽ phát triển vượt bậc, khai triển vượt cả sự thật câu chuyện.

Thể loại truyện Võng Du – Huyền Huyễn chính là một trong những thể loại truyện được con người sáng tạo nhiều nhất qua trí tưởng tưởng phong phú của mình. Nhắc đến thể loại Võng Du – Huyền Huyễn không thể không nhắc đến cây bút nổi tiếng chuyên viết về thể loại này. Và sau đây, tôi xin giới thiệu đến các bạn top 3 truyện Võng Du – Huyền Huyễn của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngư.

Top 1: Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Huyền thoại chính là ta

Bộ truyện này kể về một vị độc giả theo đuổi những bước đi không để lại dấu chân tên Nhiếp Ngôn. Vận mệnh là trò chơi trớ trêu nhất mà hắn từng trải qua. Mang theo những ký ức của một đạo tặc cấp cao, Nhiếp Ngôn trở về quá khứ 10 năm trước. Trở lại lần này, hắn sẽ trả lại những gì cần trả, đoạt lại những gì cần phải đạt và thực hiện con đường độc tôn của hắn, gặp người đánh người, gặp quỷ diệt quỷ chẳng ai có thể cản được hắn. Muốn biết mọi chuyện diễn biến ra sao mời bạn đón đọc Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngư.

Nói về võng du thì có lẽ đây là thể loại truyện không gây hứng thú nhất cho tôi, bởi tôi không thích cốt truyện của thể loại này. Là một người hay đọc thiên về tình cảm thì thể loại này khá khô khan đối với tôi. Nhưng từ khi đọc được truyện của Phát Tiêu Đích Oa Ngư tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình về thể loại này. Có thể nói Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ là bộ truyện võng du đầu tiên tôi đọc của Phát Tiêu Đích Oa Ngư và nó đã gây cho tôi nhiều ấn tượng sâu sắc. Khi đọc bộ truyện này điều làm tôi bất ngờ nhất chính là cốt truyện vô cùng sáng tạo và mới mẻ của tác giả rất khác với các bộ võng du khác mà tôi từng đọc. Nó không quá khô khan mà lại rất tình cảm , bộc lộ rõ nét những cảm xúc chân thật của nhân vật. Một trong những điều gây sức hấp dẫn đỗi với tôi. Ngoài ra từ ngữ cũng vô cùng nhẹ nhàng và thi nhã, là một điểm cộng tăng sức cuốn hút cho cuốn truyện này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ: https://thegioitruyen.com/trung-sinh-chi-tac-hanh-thien-ha.11756/

Top 2: Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Dù là phế nhân cũng quyết trả lại tất cả

Khác với những bộ truyện online khác, lần này Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại huyền huyễn. Cuốn truyện kể về một thế giới huyền ảo, nơi đây nhân thú, con người, huyền thú chung sống với nhau, mỗi chủng tộc tồn tại và ẩn chứa riêng một sức mạnh riêng của tộc. Đứng trên đỉnh cao của tất cả các loại sức mạnh là Yêu Vương, một chủng tộc rất hiếm khi lộ diện, có thể nói chủng tộc này là vị vua huyền bí nhất. Mỗi Yêu Vương đều tinh thông một sở trường khác nhau: có yêu vương thân thể vô cùng khỏe mạnh, có yêu vương am hiểu mê hoặc lại có yêu vương am hiểu ảo thuật, không những thế còn có yêu vương có sức mạnh dời non lấp biển.

Những Yêu Vương này thường xuất hiện dưới dạng hình nhân trà trộn vào thế giới nhân loại. Trong một lần làm nhiệm vụ, Diệp Thần cùng với năm người trẻ tuổi khác đã bị phục kích và sát hại. May mắn thay hắn lại được người trong gia tộc cứu được nhưng từ nay trở thành phế nhân. Dù đã cố gắng lấy lại chân khí và huyền khí nhưng tất cả đều vô vọng. Nhưng Diệp Thần không từ bỏ, dù có trở thành phế nhân đi chăng nữa thì hắn cũng không thể thất bại, buông tha cho những kẻ đã hãm hại mình. Rồi mọi chuyện sẽ ra sao? Liệu rằng Diệp Thần có thực hiện được ước muốn của bản thân? Muốn biết câu chuyện diễn biến ra sao mời các bạn đón đọc Cửu Tinh Thiên Thần Quyết của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngư.

Đến với Cửu Tinh Thiên Thần Quyết bạn sẽ có những phút giây thoải mái như tôi, thả lỏng tinh thần sau một ngày làm việc vất vả. Tôi khá thích câu chuyện này của Ốc Sên, có lẽ đây là cuốn truyện mà tôi thích sau Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ của Ốc Sên. Điều khiến tôi thích ở bộ truyện này chính là phong ngữ trong câu chuyện này. Văn phong cô cùng hấp dẫn, sử dụng những từ ngữ rất hợp lí, khoa học chính xác, khiến câu chuyện trở nên bắt mắt hơn trong lòng người đọc. Thế những điểm trừ đối với bộ truyện này là nhân vật được miêu tả hơi lộn xộn, một số nhân vật không gây được ấn tượng mạnh mặc dù đó chỉ là nhân vật phụ. Nhân vật chính nổi lên quá nhiều làm lấn át các nhân vật khác, dường như bộ truyện này xoay quanh nhân vật chính chứ không phải thế giới mà Ốc Sên muốn nói tới.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Cửu Tinh Thiên Thần Quyết: https://thegioitruyen.com/cuu-tinh-thien-than-quyet.3024/

Top 3: Yêu Thần Ký

Chúa tể chính là hắn

Từng làm mưa làm gió với bộ truyện Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ, lần này Phất Tiêu Đích Oa Ngư sẽ mang lại cho bạn một bộ truyện có tên Yêu Thần Ký cũng là một cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại huyền huyền. Trung tâm cuốn tiểu thuyết này xoay quanh nhân vật Nhiếp Linh – là một người luôn mơ ước có một sức mạnh vô biên, người nào nghe đến tên hắn cũng phải khiếp sợ. Vì muốn lĩnh ngộ tuyệt cấp trùng sinh thần bí Thời Không Yêu Linh Chi Thư mà quay về thời trẻ quyết tâm trở thành một yêu linh mạnh nhất, trở thành kẻ đứng trên đỉnh thiên hạ, từng bừng chân của hắn cũng phải khiến người khiếp sợ. Và hắn rở thành Chúa Tể của tất cả Chúng thần Chi Vương, vạn năm vô địch. Trên hành trình của hắn liệu có từng bại dưới tay ai? Có ai khiến cho hắn phải vương vấn hay không? Muốn biết thực hư thế nào hãy cũng theo dõi bộ truyện này cùng tôi nhé!

Theo tôi, Yêu Thần Ký là bộ truyện khá hay nhưng không gây ấn tượng mạnh bằng Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ. Có lẽ Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ gây ấn tượng quá mạnh đối với tôi nên khiến Yêu Thần Ký khá mờ nhạt, không gây ấn tượng gì mấy. Mặc dù vậy nhưng Yêu Thần Ký vẫn là một bộ truyện rất hấp dẫn, tình huống trong truyện cũng không thua kém gì Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ. Đặc biệt cách diễn tả nhân vật trong truyện cũng vô cùng hấp dẫn. Nhân vật phụ không quá nhiều nhưng vẫn gây được cảm giác hứng thú với độc giả, không làm rồi cốt truyện. Một nét riêng của Yêu Thần Ký mà tôi nhận thấy khi đọc nó.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Yêu Thần Ký: https://thegioitruyen.com/yeu-than-ky.12811/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời