Top 3 ngôn tình HE hài hước kỳ 1 tháng 5/2018

Ngôn tình được du nhập vào Việt Nam đã từ rất lâu, nhưng tầm sáu năm gần đây dường như ngôn tình dần trở thành một cơn sốt cho giới trẻ, càng nhiều bạn trẻ rủ tai nhau tìm đọc những tựa sách hay, hoặc lựa chọn cách đọc online. Tùy theo sở thích của mỗi độc giả, có người thích những cái kết ngọt ngào, cũng có người thích kết thúc lặng thầm trong nước mắt, hay day dứt vì một kết thúc không rõ ràng mở ra bao nhiêu lối suy diễn. Ở đây tôi muốn giới thiệu đến những câu truyện kết thúc HE (happy ending), lại mang theo sắc màu hài hước kỳ 1 tháng 5/2018, mời bạn đọc truyện ngôn tình tại đây.

Top 1: Cặp Đôi Xui Xẻo

Cùng nhau xui xẻo, chó rượt cũng phải có cặp có đôi.

Không hiểu sao ông trời lại thu xếp cho hai kẻ xui xẻo vào chung một nhà nữa, tuy chỉ có vài chương ngắn ngủi nhưng bảo đảm thú vị vô cùng, không phí thời gian đọc giải trí sau mỗi ngày dài căng thẳng đâu. Tình yêu bắt đầu cũng lạ, chỉ vì thông cảm việc đối phương cũng xui xẻo như mình nên mới đến với nhau, duyên phận cũng bắt đầu từ đây. Nhân vật chính là Trình Khải và Giang Dục Phương, không hề ngọt ngào như người ta tưởng tượng, mà tối ngày cứ chí chóe với nhau thôi. Nhưng cũng vì sự cãi vã đó mà buồn cười, đáng yêu vô cùng.

Lần đầu gặp gỡ đã để lại trong lòng nhau một ấn tượng sâu sắc, đó chính là khi Giang Dục Phương đang bị con chó hoang hào hùng đuổi theo không ngớt. Trước mặt xuất hiện một anh chàng, mà cô cứ ngỡ đã gặp được vị cứu nhân anh hùng, nào ngờ đâu hắn còn chạy nhanh hơn cả cô, vèo như một cơn gió. Cũng đúng thôi Trình Khải chính mình tự phong danh hào “anh hùng sợ chó” mà. Chuyện tình ngọt ngào như trong truyện đúng là không hề có thật, chó cắn mới chính là thật. Nhưng thôi, dù sao thì hắn chạy cũng không lại cô, cùng chạy thoát khỏi một con chó hoang xem ra cũng vui.

Lần thứ hai gặp gỡ cũng là con chó đó. Lương duyên này có lẽ nên cảm tạ con chó hoang thích đùa này đi. Trong truyện vẫn có tiểu tam, nhưng tiểu tam chẳng đáng ghét gì đâu, cũng không phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi chính như những truyện khác. Anh chỉ vì ông nội bắt ép gặp nữ chính nên mới đi, khi bị cô từ chối liền nhẹ nhõm rời đi không chút luyến tiếc.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cap-doi-xui-xeo.890/

Top 2: Có Cần Lấy Chồng Không?

Xui xẻo vớ được cá rán.

Chắc ai cũng biết truyện của tác giả Ức Cẩm nghiêng về sủng, hài hước giữa nam nữ chính mang theo sự bá đạo không kém phần. Đừng để cái tựa truyen doc làm bạn nao núng, cũng đừng bị mắc lừa vì nó.

Truyện mở đầu với việc Đỗ Lôi Ty bị thất nghiệp, thêm cả thất tình luôn, mà cái lý do vô cùng phi lý, chỉ vì cái tên của cô mà cái tên đó bỏ chạy mất dép. Nhưng ông trời lại ban cho cô một con cá rán vô cùng thơm ngon. Từ đâu xuất hiện một chàng trai giàu có, đẹp trai luôn tiện cầu hôn cô bằng một chiếc nhẫn kim cương chọi bể sọ. Nhưng Đỗ Lôi Ty đúng là ngốc nghếch, cô tưởng mình đang được một truyện hình nào đó thực tế buổi ghi hình, nên đã đồng ý, còn tưởng chiếc nhẫn là giả nên mang về quăng vào xó.

Anh chàng xui xẻo này chính là Nghiêm Tuấn, anh cũng chẳng yêu thương gì nữ chính nhưng vì làm trọn đạo hiếu với người hấp hối nên với đại một con mèo. Chuyện tình từ giả thành thật cũng bắt đầu từ đây.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/co-can-lay-chong-khong.1495/

Top 3: Cái Thùng Cơm Sát Vách

Họ gặp nhau giữa những hiểu lầm, nhưng lại yêu nhau đến mức không thể buông tay.

Đâu là một bộ truyện vô cùng hài hước của Tửu Tiểu Thất, nhưng cũng đậm phần éo le trong đó. Nếu muốn giết nỗi buồn, xin thưa hãy đọc bộ Cái Thùng Cơm Sát Vách không cười không lấy tiền. doc truyen ngon tinh Cái Thùng Cơm Sát Vách kể về Kiều Phong và Lam Sam, Lam Sam là một người tiêu thụ xe ô tô, còn Kiều Phong thì là phó giáo sư vật lý lượng tử. Tình huống gặp gỡ thì éo le vô cùng, nhưng cũng vì tình huống đó đã cho bắt tôi cười đến nín không nổi.

Lam Sam là một cô gái mạnh mẽ, mười năm qua đã sống tự lập tại vùng đất Bắc Kinh hoa lệ này, gặp phải một trạch nam vô cùng thuần khiết Kiều Phong. Hai con người ngỡ như không hợp nhau, thế mà số phận khiến họ từ khi nào đã trở thành một phần không thể thiếu của đối phương.

Kiểu như Lam Sam là một quý cô háo sắc, một con sói đi săn mồi, còn Kiều Phong thì tựa như một con thỏ con nằm dưới tối ngày bị ức hiếp không tha.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cai-thung-com-sat-vach.10063/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục

Trả lời