Thuốc lá điện tử – không phải ai cũng biết.

Rất nhiều người thường hay nghe đến những cụm từ như thuốc lá điện tử hay vape nhưng rất ít người có thể hiểu rõ sản phẩm này cũng như công dụng mà sản phẩm này mang lại cuộc sống.

Thuốc lá điện tử ( Vape ) là môt thiết bị điện tử được sử dụng bằng pin và có thể sạc được. Thuốc lá điện tử đốt những dung dịch tinh dầu thuốc lá ( E-juice ) với nồng độ nicotine khác nhau giúp tạo ra khói và hương vị, nicotine giúp cho người nghiện thuốc có cảm giác như đang cầm trên tay một điếu thuốc lá thật sự nhưng chất lượng hơn. Nói chi tiết hơn, thuốc lá điện tử sẽ sử dụng pin để làm năng lượng đốt nóng dây đốt để sinh ra nhiệt cho các dung dịch tinh dầu thuốc lá có thể được làm nóng và sản sinh ra khói và hương vị. Tuy nhiên, tùy theo chất lượng và độ hiện đại của sản phẩm thì mỗi một sản phẩm có số lượng đầu đốt cũng như năng lượng đốt khác nhau để tạo khói khác nhau

Thuốc lá điện tử - không phải ai cũng biết.

Thuốc lá điện tử là một trong những sản phẩm có tính chất tương tự như thuốc als nhưng có một điểm cực kỳ quan trọng đó chính là sử dụng thuốc lá điện tử không có nhiều nguy hại về sức khỏe như những sản phẩm thuốc lá thông thường. Trong các tinh dầu thuốc lá điện tử đã được lọc bỏ toàn bộ các chất độc hại có trong nicotine, và biến nicotine về dạng lỏng và đảm bảo được chất lượng cũng như sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo được cảm giác cho người hút. Ngoài ra, tinh dầu thuốc lá điện tử còn được trang bị rất nhiều mùi vị khiến cho hương vị khi sử dụng được tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, so với thuốc lá thông thường thì khói thuốc điện tử tuyệt đối an toàn cho mọi người xung quanh cũng như hương khói vô cùng thơm khiến cho người xung quanh cũng không cảm thấy khó chịu

Sử dụng thuốc lá điện tử còn là một trong những cách tiết kiệm tiền cực lớn cho những người bị nghiện thuốc lá nặng hiện nay. Bình quân một người có thể hút một gói thuốc một ngày và số tiền sẽ là cực lớn so với việc trang bị một điếu thuốc điện tử và bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu với giá rẻ và an toàn rất nhiều so với sử dụng thuốc lá thông thường hiện nay. Và hiện nay một số nước đã cho phép sử dụng thuốc lá điện tử một cách đại trà mà không cần phải chú ý vào những tấm bảng “No Smoking”.

Không độc hại, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, lại tiết kiệm sẽ là một trong những sản phẩm của thời đại sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho những người nghiện thuốc.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời