Thiết kế căn hộ thông tầng đơn giản nhưng sang trọng

Thiết kế căn hộ thông tầng đẹp mang đến một không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ và gia đình.

Căn hộ thông tầng hay còn được gọi là căn hộ duplex là loại hình căn hộ được xây dựng trên từ 2 tầng của chung cư trở lên. Thông thường, căn hộ thông tầng được xây từ tầng áp mái của chung cư trở xuống. Với những chất liệu như kim loại sáng bóng và kính cường lực chắc chắn, căn hộ thông tầng mở tối đa góc nhìn rộng lớn và thoáng đãng cho gia chủ.

Phân biệt căn hộ thông tằng và penthouse

Về cơ bản thiết kế căn hộ thông tầng và penthouse khá giống nhau, đều là loại hình nhà ở cao cấp dành cho giới có thu nhập cao. Tuy nhiên, chúng vẫn có hai điểm khác nhau cơ bản.

Khi nói về penthouse thì chắc chắn đó là một căn hộ áp mái. Tuy nhiên, một căn hộ duplex không nhất thiết phải nằm tại vị trí cao nhất của một trung tâm thương mại hay chung cư cao cấp. Một căn hộ thông tầng có thể được bố trí tại giữa tòa nhà, chiếm từ 2 – 3 tầng.

Một điểm khác biệt nữa giữa hai loại hình nhà ở này chính là kiến trúc. Một penthouse thì sử dụng hệ thống thang máy của tòa nhà và khi bước ra khỏi penthouse là sảnh của tầng áp mái. Tuy nhiên, một căn hộ duplex chiếm trọn tầng đó của tòa nhà và là một không gian tách biệt.

Thiết kế căn hộ thông tầng đơn giản nhưng sang trọng

Thiết kế căn hộ thông tầng dành cho những khách hàng co thu nhập cao và được thi công bằng nội thất cao cấp. Mỗi món đồ nội thất đều có chất lượng đảm bảo, có giá trị thẩm mỹ và đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Chúng được bố trí một cách khoa học mang đến một bố cục đẹp và hài hòa.

Màu sắc chủ yếu được sử dụng để thiết kế và trang trí căn hộ thông tằng thường là màu trung tính. Những màu trung tính mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người sử dụng. Chúng có khả năng kết hợp với những màu sắc khác tạo nên một không gian nội thất hấp dẫn và cuốn hút.

Ưu điểm nổi trội của căn hộ thông tầng chính là không gian thoáng đãng. Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn rất thoáng tạo nên cảm giác “tiêu diêu tự tại” cho con người. Với thiết kế kính cường lực, bạn sẽ có được một view nhìn rộng và toàn cảnh từ trên cao, mở ra một không gian đẹp rộng lớn và mênh mông.

Tiêu chí khi thiết kế căn hộ đơn giản nhưng sang trọng. Căn nhà được thiết kế với những đường nét được tối giản với những mảng lớn gọn gàng và tinh tế.

>>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư không gian mở đẹp miễn chê

Nội dung cùng danh mục

Trả lời