Sticker nam châm dẻo trang trí

Khác với những loại nam châm rắn thông thường, nam châm dẻo có thể uống, cắt, gọt thành nhiều dạng với kích thước khác nhau. Chính vì vậy, hiện nay những miếng sticker nam châm dẻo ra đời và được dán, trang trí trên nhiều vật dụng khác nhau. Những miếng sticker nam châm dẻo được sử dụng nhiều nhất hiện nay dùng để dán trang trí xe hơi, trang trí nội thất, trang trí tủ lạnh, trang trí cửa kính, ticker quảng cáo..

Sự ra đời của sản phẩm nam châm dẻo được đã được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt những miếng sticker nam châm dẻo được sử dụng rất nhiều trong sinh hoạt dân dụng.

Sticker nam châm dẻo trang trí

Những miếng sticker nam châm dẻo trang trí ấn tượng

Đặc tính của nam châm dẻo

Trước khi đi vào những ứng dụng của dòng nam châm dẻo thì bạn cần hiểu đặc tính của nó. Nam châm dẻo có đặc tính mềm, dẻo dễ uốn và không phải vật chất rắn như các loại nam châm thông thường khác. Do được làm dẻo nên nam châm thường có kích thước khá mỏng chỉ từ 0.5 mm cho đến 2 mm tùy theo loại của nam châm. Với thiết kế độc đáo với 2 mặt phẳng, láng của nam châm bao gồm một phần mặt có từ tính và không từ tính.

Phần mặt từ tính: nam châm dễ dàng có thể hút được vào các phần như sắt, đồ kim loại và rất nhiều các sản phẩm có từ tính khác. Mặt còn lại của nam châm dẻo là một mặt không từ tính được thiết kế dùng cho việc dán các loại decal, hình ảnh, film lên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó, nam châm dẻo bám tốt vào các nền kim loại hiệu quả. Đặc thù là nam châm nên khả năng tháo ra lắp vào là rất đơn giản và dễ làm.

Ưu điểm của nam châm dẻo là có thể bóc và dán vào vật dụng nhiều lần mà không để lại keo dấu vết, vì vậy tiết kiệm được tối đa công sức tẩy rửa lại các thiết bị. Với tính tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng nên nam châm dẻo được sử dụng rất rộng rãi, nhất là đối với những người làm dịch vụ gia đình như: sửa nhà, cung cấp ga, cung cấp gạo, nước uống hay các dịch vụ vệ sinh gia đình,… để in quảng cáo giúp gia chủ gọi khi cần đến dịch vụ.

Sticker nam châm dẻo trang trí trên nhiều vật dụng khác nhau

Không sở hữu một màu đơn sắc như các sản phẩm cùng loại. Nam châm dẻo màu lại sở hữu rất nhiều màu sắc bắt mắt hiện nay nên cũng có nhiều công dụng hơn so với các sản phẩm khác.

Trong cuộc sống thường ngày nam châm dẻo được cắt gọt thành nhiều hình dạng sticker được dùng để đóng kín cửa tủ lạnh, cửa xe hơi, cửa tủ quần áo hoặc phòng tắm,… Bạn chỉ cần mua cuộn nam châm dẻo một mặt có từ tính, một mặt có keo dán. Cắt và dán chúng sao cho phù hợp với vật dụng bạn cần trang trí là xong. Chắc chắn rằng với đặc tính vô cùng hữu ích sẽ mang lại rất nhiều công dụng cho người sử dụng.

Sticker nam châm dẻo trang trí nội thất

Sticker nam châm dẻo trang trí

Sticker nam châm dẻo trang trí tủ lạnh

Trang trí nội thất là một trong những ứng dụng của nam châm dẻo đã xuất hiện từ cách đây rất lâu. Những ứng dụng của nam châm dẻo được dán vào bên trên bề mặt của các sản phẩm tủ lạnh giúp mang đến sự độc đáo và sáng tạo. Việc sử dụng nam châm dẻo được điêu khắc để làm khung ảnh gắn vào những vật dụng sắt khiến cho nội thất trở nên đẹp và độc đáo hơn.

Thiết kế các loại sticker nam châm dẻo có khả năng bám dính trên các sản phẩm tủ lạnh, thanh sắt… giúp mang đến sự đa dạng trong việc thiết kế nhà ở. Chỉ với nam châm dẻo, chủ nhà hoàn toàn có thể trưng bày hoặc dán dễ dàng những tấm hình yêu thích lên các tủ lạnh, tủ sắt đơn giản. Với nam châm dẻo bạn hoàn toàn có thể sử dụng điêu khắc thành một vật dung trang trí nội thất.

Sử dụng sticker nam châm dẻo để trang trí đồ gia dụng

Bạn muốn trang trí, bảo vệ các vật dụng, thiết bị trong gia đình như tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, máy hút khói, cửa tủ sắt hay máy nước nóng được sạch sẽ và bền lâu… sticker nam châm dẻo dán decal là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Hiện nay nhiều người dùng sticker nam châm dẻo để trang trí các vật dụng trong gia đình sinh động, ấn tượng, bắt mắt.

Sticker nam châm dẻo làm bảng thông báo

Với nam châm dẻo dạng dải bạn hoàn toàn có thể sử dụng cắt thành những miếng sticker để dán các tờ thông báo lên một cách dễ dàng. Ngoài ra, nam châm dẻo còn là sản phẩm có thể giúp cảnh báo ở những công trình bởi khả năng bám dính vào các vật dụng sắt dễ dàng hơn. Ngoài ra, với những bảng thông báo ở nhà trường cần sự thay đổi liên tục các thông tin thì nam châm dẻo có thể giúp nhà trường thay đổi dễ dàng mà không cần phải quá lo lắng về giá thành cũng như cho ra nhiều mẫu mã đẹp.

Sticker nam châm dẻo trang trí góc học tập cho trẻ

Bạn có thể dùng những miếng sticker nam châm dẻo để cắt thành những con vật, chữ cái dán vào góp học tập cho trẻ. Việc in chữ, tranh ảnh đồ vật, con vật có sự kết hợp của nam châm dẻo giúp các bé có hình ảnh trực quan, tiếp thu nhanh chóng, nhớ lâu hơn về chữ cái, chữ số, và cắt những miếng sticker nam châm dẻo thành nhiều con vật khác nhau để giúp trẻ biết nhiều về thế giới xung quanh.

Sticker nam châm dẻo ứng dụng trong văn phòng

Để giúp cho các nhân viên văn phòng có thể dễ dàng phân loại thông tin thì việc sử dụng những miếng sticker decal nam châm dẻo theo màu sắc là điều cần thiết. Ngoài ra, đối với các công ty có tổ chức nội bộ lớn thì phân chia càng quan trọng hơn. Nhiều phòng ban trong cùng một công ty nên việc không phân loại trên các bảng thông báo sẽ khiến cho việc sử dụng các ứng dụng văn phòng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Đối với văn phòng, nam châm dẻo cũng có tác dụng tối đa trong các buổi hội họp, báo cáo công việc,… để mọi người tiếp thu thông tin được nhanh và hiệu quả hơn.

Sticker nam châm dẻo dán quảng cáo

Đặc biệt, hiện nay, trong lĩnh vực quảng cáo là một ngành tiêu thụ rất nhiều nam châm dẻo hiện nay. Những miếng sticer nam châm dẻo chúng được ứng dụng trên các pano, áp phích tuyên truyền, quảng cáo ngập tràn trên đường phố. Những tấm nam châm dẻo với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết. Mặt kia có từ tính của nam châm dẻo sẽ giúp hít lên mặt sắt, vật thể kim loại.

Sticker nam châm dẻo trang trí xe hơi

Sticker nam châm dẻo trang trí

Sticker nam châm dẻo trang trí xe hơi đẹp mà không sợ bong tróc sơn xe

Nghệ thuật vẽ biến xế hộp của bạn thành một bức tranh theo ý thích đang được nhiều người yêu thích. Và nam châm sticker có vẻ là 1 lựa chọn thông minh để dán, trang trí xe hơi.

Hiện nay, xu hướng thời trang trên thế giới là dùng những tấm nam châm sticker để trang trí cho chiếc xế hộp của mình trở nên độc đáo, riêng biệt theo cách của mình. Nam châm dẻo sticker phù hợp dán lên các bề mặt bằng kim loại. Bạn có thể mua và tự thực hiện đơn giản theo chỉ dẫn với yêu cầu bề mặt xe trước khi dán cần được lau sạch. Sticker được xử lý phù hợp với bề mặt sơn, bám chắc ngay cả khi xe chạy với tốc độ cao, chịu được mưa gió hay nhiệt độ nóng và không làm ảnh hưởng đến thân xe.

Với những miếng sticker nam châm dẻo khi không thích nữa bạn có thể tháo bỏ và thay bằng mẫu trang trí khác một cách dễ dàng mà không sợ bị bong tróc sơn xe.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời