Nhà đẹp không ngờ với công dụng này của decal dán tường

Trong thiết kế nhà tại Việt Nam, các thiết kế sư lẫn gia chủ chỉ luôn tập trung đến mảng tường của căn phòng cũng như chỉ tập trung quá nhiều vào các đồ nội thất đắt tiền cho căn nhà và bỏ quên đi một thiếu sót rất lớn. Trần nhà – một trong những phần quan trọng, mang lại sự phá cách cũng như làm tăng lên vẻ đẹp cho không gian nhà ở đã bị “thờ ơ”. Vậy ta có thể làm gì được với trần nhà?

Trần nhà cũng chỉ đơn giản là một bức tường nó chỉ nằm ở mặt khác so với 4 bức tường còn lại nên việc trang trí sự khác lạ sẽ giúp làm tăng lên vẻ đẹp cho bố cục của toàn căn phòng. Hãy cũng nhau tiếp cận những xu hướng dán trần với các sản phẩm đến từ các cửa hàng in decal dán trần rất Hot hiện nay.

Nhà đẹp không ngờ với công dụng này của decal dán tường

Sự tương phản đầy thu hút

Sự tương phản chính là một trong những thiết kế tốt và hàng đầu hiện nay khi sở hữu cho mình nhiều lợi thế giúp ích rất nhiều trong các thiết kế phòng ngủ, phòng khách. Sự tương phản giúp tạo nên những thiết kế cá tính tạo sự thu hút cho gia chủ lẫn khách đến chơi. Nếu như bạn đang sở hữu một bức tường màu sáng trắng thì việc thiết kế một trần nhà màu đen kết hợp với những họa tiết trắng sẽ giúp tạo sự nổi bật cũng như làm sáng ngay căn nhà.

Sự đồng điệu cùng chủ đề

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, hay yêu thích một nhân vật game, một khung cảnh lãng mạng thì những chiếc trần nhà sẽ giúp cho bạn tạo ra được những khung cảnh lung linh rất thích hợp với chủ đề. Với thiết kế bốn bề là một khung cảnh hoa cỏ, cây cảnh rất đẹp và bỗng nhiên ngước nhìn trần phòng chỉ là một màu trắng đơn điệu thì thật là mất cảm hứng. Với sự thay thế bằng một phong cảnh trời mây với decal dán tường thì quả thật là một trải nghiệm về không gian vô cùng hoàn hảo.

Sự vui nhộn cho trẻ nhỏ.

Đối với trẻ nhỏ thì việc thiết kế một căn phòng với những màu sắc trẻ trung, nhí nhố, vui nhộn sẽ giúp cho trẻ có được một tinh thần tốt, khỏe mạnh, ngủ ngon do trẻ được kích thích với những màu sắc tươi sáng. Việc tập trung những thiết kế trần nhà giúp trẻ có thể dễ dàng nhìn thấy những màu sắc tươi vui sau khi mở mắt ra. Việc này vô tình giúp cho trí não trẻ có thể phát triển cũng như tạo được sự đồng điệu cho toàn căn phòng với những thiết kế chủ đề cho trẻ.

Chỉ với một hành động đó chính là việc dán một miếng decal lên trần nhà là bạn đã có thể thay đổi được nhiều thứ đầy cá tính hơn, thu hút hơn. Vì vậy hãy vận dụng tài tư duy và sáng tạo của mình để mang lại sự khác biệt cho ngôi nhà mình so với hàng ngàn thiết kế nội thất bình thường ngoài kia.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời