Ngắm nghía 3 cách phối đồ đôi đến từ Hàn Quốc

Đồ đôi dường như không còn là những bộ trang phục giống nhau về hình ảnh nữa mà đang được đổi mới bởi những cách phối đồ mới lạ tươi trẻ theo phong cách Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong những kinh đô thời trang hàng đầu hiện nay luôn mở ra những xu hướng thời trang mới và hiện đại trên toàn thế giới với nhiều phong cách mới lạ. Trong đó, thiết kế đồ đôi, áo đôi đến từ Hàn Quốc cũng đang dần thay đổi rất nhiều chứ không còn đi theo lối mòn như những năm trước đây là phải cùng hình ảnh hoặc những slogan hướng về nhau… Bạn có thể đã từng xem một bộ phim Hàn Quốc bất kỳ và bạn có thể cảm nhận được nhiều nhân vật tuy không mặc đồ cặp nhưng bản thân bạn cũng cảm nhận họ có gì đó tương đồng nhau. Đúng rồi đấy, đó chính là trường phái đồ đôi mới mà nhiều nhà thiết kế Hàn Quốc hướng tới.

ngam-nghia-3-cach-phoi-doi-den-tu-han-quoc

Đồ đôi cùng gam màu

Việc phối đồ cùng gam màu là một trong những cách thức phối đồ rất hay hiện nay, giúp nhấn mạnh thị giác của mọi người xung quanh đối với cặp đôi. Sự nhấn mạnh nhẹ nhàng trong cách nhìn giúp tạo sự tương quan về màu sắc, dẫn dụ người nhìn về sự hòa hợp của cặp đôi một cách khéo léo. Đây chính là các phối đồ hay gặp hiện nay trên màn ảnh cũng như tại các sự kiện của giới showbit hiện nay.

Đồ đôi cùng kiểu dáng

Phối đồ cùng kiểu dáng chính là một bước cứu cánh cho phái mạnh nếu như màu của đối phương là một màu sặc sở thì quả thật là phiền toái. Việc phối đồ cùng kiểu dáng sẽ không quá hà khắc về màu sắc nhưng lại yêu cầu về kiểu dáng phải tương đồng. Một chiếc áo cổ lọ, kèm với một chiếc quần jean mà cả 2 áp dung sẽ giúp người đối diện cũng có thể dễ dàng nhận ra sự tương đồng của cặp đôi.

Đồ đôi cùng chất liệu

Bạn sẽ cảm giác thế nào nếu như bỗng một ngày nào đó bạn thấy hai người bạn cùng diện áo chất liệu len cùng quần jean, hoặc một chiếc áo áo thun cổ trụ, chắc chắn trong đầu bạn sẽ nảy lên những ý nghĩ “Chúng nó đang quen nhau”. Sự tương đồng về chất liệu cũng là một trong những cách thức dẫn dắt người ngoài cuộc phải chú ý về mối tình của bạn một các khéo léo nhất.

Dù là cách phối đồ nào đi nữa thì việc tương đồng ở một đặc điểm nào đó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng khẳng định tình yêu của bản thân với một nữa còn lại. Không ai biết chắc sau này sẽ có những phong cách đồ đôi nào nữa, nhưng chắc chắn rằng nền tảng về sự tương đồng cũng sẽ được đề cao. Để sở hữu được những bộ quần áo dôi thì đừng ngần ngại đến ngay các công ty in áo thun đôi uy tín ngay nhé

Nội dung cùng danh mục

Trả lời