Mẹo thiết kế đồng phục theo đúng nghề nghiệp

Rất khác so với các đồng phục lớp hiện nay, đồng phục công sở lại luôn được thiết kế theo một quy chuẩn chuyên nghiệp và phải nêu bật lên được ý nghĩa của công ty cũng như tạo được thiện cảm với khách hàng.

Một đồng phục công sở phải hội tụ được những yếu tố mạnh như màu sắc trùng khớp với màu của công ty, thiết kế phải hiện đại bắt mắt và phù hợp với ngành nghề. Điều quan trọng đó chính là vẫn phải phù hợp với các xu hướng thời trang hiện nay.

Màu sắc và sự tối giản.

meo-thiet-ke-dong-phuc-theo-dung-nghe-nghiep

Nếu như những năm trước, việc chú trọng đến việc đưa tên công ty lần các thiết kế số điện thoại gắn trực tiếp lên áo thì giờ đây các thiết kế áo đồng phục công ty gần như đã được rũ bỏ toàn bộ. Các thiết kế áo giờ đây chỉ còn tập trung vào màu sắc và kiểu dáng áo phù hợp với từng ngành nghề.

Đối với các ngành có liên quan đến phục vụ thì việc thiết kế một bộ đồng phục hợp thời trang, trẻ trung, năng động,màu sắc hòa nhã với thiết kế cận màu logo sẽ giúp tăng sự thu hút và nhận dạng thương hiệu với khách hàng. Với những công việc liên quan về sửa chữa thì đồng phục cần có nhiều công năng để dễ dàng đựng công cụ, yếm chùi tay và màu tối giúp che đi những vết bẩn gây khó chịu khi nhìn.

Chất liệu và xu hướng thiết kế

Chất liệu lên ngôi năm nay được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục đó chính là chất liệu kaki màu rất được ưa chuộng tại các nước tiên tiến. Với đặc tính dễ vận động, không bị gò bó, ít nhăn, dễ giặt ủi, vệ sinh cao, giữ màu tốt giúp dễ dàng tạo ra được những thiết kế phong cách độc đáo trẻ trung và cuốn hút khách hàng trong lĩnh vực phụ vụ.

Công năng đi kèm

Những thiết kế truyền thống sẽ không còn thích hợp khi giờ đây những thiết kế yếm hoặc những hộp túi trên đồng phục công sở giúp ích rất nhiều cho công việc, giúp tạo sự làm việc trơn tru cho nhân viên.

Tóm lại, việc nắm bắt xu hướng thiết kế đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp cho ra những bộ mặt mới với khách hàng.

Trả lời