Máy diệt côn trùng hiện đại, hiệu quả, an toàn

Để đối phó với các loại côn trùng trong nhà như: chuột, muỗi, gián…thì chúng ta thường dùng thuốc diệt côn trùng hoặc dùng các biện pháp truyền thống. Tuy nhiên, dùng thuốc diệt côn trùng sẽ gây hại cho sức khỏe, còn dùng phương pháp truyền thống chỉ vài ngày sau côn trùng sẽ quay trở lại. Vậy có cách nào diệt côn trùng nhanh, hiệu quả không gây hại đến sức khỏe hay không? Câu trả lời là có đấy. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Với sự “lộng hành” của côn trùng gây phiền phức cho nhà nhà, người người. Để diệt côn trùng nhanh, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe, và đặc biệt là làm cho côn trùng không quay trở lại thì bạn nên dùng các loại máy diệt côn trùng. Máy diệt côn trùng vừa an toàn, lại diệt côn trùng nhanh chóng đang được nhà nhà mua sử dụng.

Các loại máy diệt côn trùng hiện đại phổ biến

Máy diệt côn trùng hiện đại, hiệu quả, an toàn

Máy diệt côn trùng có cánh nhanh, hiệu quả, an toàn

– Máy phun thuốc diệt mối, kiến, gián, bọ, mạt (nhóm côn trùng ảnh hưởng tới các công trình kiến trúc, vật dụng, sách vở, văn thư…).

– Máy phun thuốc diệt sâu, bướm, châu chấu (nhóm côn trùng phá hoại mùa màng).

– Máy phun thuốc diệt ruồi, muỗi (nhóm gây ảnh hưởng tới đời sống, sức khỏe của con người).

Các loại máy diệt côn trùng không chỉ diệt, và đuổi côn trùng đi chỗ khác, mà còn khử trùng, làm sạch môi trường sống để côn trùng không đến gần bạn.

– Đèn diệt côn trùng

Máy diệt côn trùng hiện đại, hiệu quả, an toàn

Đèn diệt côn trùng tiện lợi

– Đèn diệt côn trùng là một trong những sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả, an toàn được nhiều người tiêu dùng sử dụng chủ yếu để diệt muỗi, mối, kiến trong nhà thay thế cho các sản phẩm diệt độc hại như bình xịt, bình phun. Đèn diệt côn trùng là không sử dụng hóa chất hay bất kỳ loại chất diệt khuẩn nào mà chỉ cần một nguồn điện nhỏ để thắp sáng đèn và dụ muỗi, mối, kiến… do đó đèn diệt côn trùng hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của người.

Do đó, bạn hãy trang bị trong nhà mình các thiết bị, máy móc diệt côn trùng hiện đại, để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình tránh những căn bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ mang thai. Các thiết bị này sẽ giúp loại bỏ ruồi, muỗi, gián, kiến, mối… ra khỏi khu vực bạn sinh sống, làm việc nhanh chóng.

Những lưu ý khi dùng máy diệt côn trùng

– Máy diệt côn trùng không nên để ở một vị trí cố định, khoảng 2-3 ngày nên di chuyển đến những vị trí khác nhau để đuổi côn trùng ra khỏi mọi ngóc ngách trong nhà. Nên đặt đèn cách mặt đất 1-1,5m, đặt cách người 1,5-2m.

– Khi sử dụng máy diệt côn trùng nên tắt bớt các thiết bị chiếu sáng khác trong phòng để thu hút các loại côn trùng vào máy diệt. Chính vì thế chúng ta thấy máy diệt côn trùng hoạt động hiệu quả nhất về ban đêm.

– Cần vệ sinh máy diệt côn trùng thường xuyên, quét sạch rác và xác côn trùng bằng cọ mềm để lưới điện hoạt động tốt và muỗi, côn trùng không sợ mà bay vào. Đồng thời, việc vệ sinh máy diệt côn trùng định kỳ thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động tốt, lâu hỏng.

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời