Lợi ích không ngờ việc in áo thun tặng khách hàng

Áo thun là một trong những trang phục được yêu thích bởi cả hai phái nam và nữ, và độ tuổi nào cũng mặc được nó. Áo thun không chỉ tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, phong cách, cá tính… mà bên cạnh đó, nó còn có sẽ còn tạo cho người mặc một cá tính và dấu ấn riêng biệt. Do đó, hiện nay, nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức luôn có chiến lược in áo thun làm quà tặng khách hàng.

Chiêu khuyến mãi in áo thun đẹp rẻ tặng khách hàng tuy cũ nhưng không bao giờ lỗi thời, đây là một trong những chiêu marketing thông minh mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng rộng rãi hiện nay để tăng doanh số. In áo thun đẹp giá rẻ tặng khách hàng còn là chiêu khiến khách hàng luôn nhớ đến hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp bạn.

Việc in áo quà tặng khách hàng sẽ giúp quảng bá hình ảnh của công ty mình thông qua các bộ phận nhận diện thương hiệu như logo lên áo, hay mũ nón. Đây được đánh giá là một trong những cách thức marketing vô cùng hiệu quả mà không tốn kém nhiều chi phí.

Lợi ích không ngờ việc in áo thun tặng khách hàng

In áo thun tặng khách hàng giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm nhanh chóng

Xu hướng in áo quà tặng khách hàng của nhiều doanh nghiệp

Trong các buổi ra mắt sản phẩm, một trong các yếu tố quyết định tới thành công khi tổ chức sự kiện đó là các sản phẩm quà tặng mà công ty bạn tặng cho khách tham gia. Hiện nay tại thị trường trong nước có rất nhiều các mặt hàng quà tặng có thể sử dụng làm vật phẩm nhận diện thương hiệu như áo mưa quảng cáo, áo thun quảng cáo, mũ nón quảng cáo, bút bi, đồng hồ, móc khoá, bình đựng nước, sổ tay, lịch treo tường, balo quảng cáo và rất nhiều các mặt hàng khác nữa. Nhưng xu hướng in áo thun làm quà tặng vẫn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hơn cả.

So với các món quà khác như: lịch, đồ sứ, sổ tay, balo… thì in áo thun đồng phục cao cấp là lựa chọn có phần nổi trội hơn. Món quà có ý nghĩa này có giá rẻ không những thế mà còn là công cụ làm thương hiệu di động khá tốt khi khách hàng mặc. Hơn thế nữa đây là món quà có mức độ sử dụng rất phổ biến, vì hầu như đối tượng khách hàng nào cũng phù hợp và có thể sử dụng được.

Hiện nay, đa số các danh nghiệp lựa chọn áo thun, áo khoác đồng phục để làm quà tặng doanh nghiệp rất phổ biến. Bạn dễ dàng bắt gặp những hình ảnh chiếc áo thun của các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Các doanh nghiệp từ dịch vụ, sản xuất đều lựa chọn áo thun đồng phục làm quà tặng doanh nghiệp.

Những chiếc áo thun in thông điệp đặc trưng và nổi bật sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. Vì hầu hết mọi khách hàng đều cần áo thun, do đó một món quà có độ thiết thực và hữu ích cao đối với khách hàng, và khách hàng cũng sẽ sử dụng thường xuyên hơn. Chính vì thế mà về mức độ làm thương hiệu thì những áo thun đồng phục được xem là tốt nhất.

In áo thun tặng khách hàng giá rẻ mang đến nhiều lợi ích lớn

In áo thun tặng khách hàng giúp nhiều người nhận biết thương hiệu bạn:

– In áo quà tặng khách hàng giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp và thương hiệu của công ty cùng sản phẩm và nhãn hiệu của mình được tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất. Theo một thống kê cho thấy, những chiếc áo thun quà tặng được khách hàng mặc thường xuyên và xem như vật kỷ niệm có giá trị đối với cuộc sống của họ. Điều đó cho thấy hình thức quảng cáo này vô cùng thành công, ít nhất là chúng tác động đến việc nhận diện thương hiệu quả doanh nghiệp.

– Với việc in logo thương hiệu công ty, in sản phẩm công ty lên áo sẽ thì hình ảnh công ty sẽ in sâu trong tâm trí khách hàng, và còn khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhiều hơn mỗi khi họ nhìn món quà tặng đấy. Chính vì vậy, sẽ là khôn ngoan nếu trên áo thun quà tặng ấy bạn có in các địa chỉ công ty, logo, địa chỉ website và số điện thoại của công ty bạn.

– Như vậy, việc nhiều người nhận biết thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn thông qua những thông tin khi in áo thun sẽ giúp lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn, và từ đó, doanh số bán hàng tăng đáng kể.

In áo thun tặng khách hàng sẽ thúc đẩy sự mua hàng của khách hàng:

Lợi ích không ngờ việc in áo thun tặng khách hàng

Tặng chiếc áo thun in sản phẩm cho khách hàng kích thích sự tò mò, và khách hàng sẽ muốn mua sản phẩm của bạn

– Một chiếc áo in hình ảnh, slogan, logo hay sản phẩm của doanh nghiệp thật độc đáo và hấp dẫn cũng khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng và thích thú. Một khi sự tò mò, thích thú gia tăng sẽ kích thích nhu cầu mua hàng. Do đó, in áo quà tặng cũng là một yếu tố quyết định cho quá trình marketing của một doanh nghiệp.

– Ngoài ra, việc in áo quà tặng đúng thời điểm và phù hợp giúp khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn, có thể là khi ra mắt một sản phẩm mới, và một khi có nhu cầu tiêu dùng họ sẽ nghĩ ngay tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Do đó, marketing bằng in áo quà tặng là một chiến lược thông minh và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

– Một số hãng bán lẻ và nhà sản xuất khi ra mắt sản phẩm mới, họ có thể cho ra đời chương trình khuyến mại là dùng thử hoặc quyền mua sản phẩm giá rẻ với số lượng hữu hạn người mua đầu tiên, hoặc họ sẽ in áo làm quà tặng khách hàng khi mua sản phẩm giá rẻ. Với phương thưc này, rất nhiều khách hàng đã háo hức để đợi được mua các sản phẩm mới với giá rẻ kèm quà tặng.

In áo thun quà tặng khách hàng giúp gia tăng sự gắn kết

– In áo quà tặng không chỉ gia tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp, in áo quà tặng còn có giá trị gia tăng sự gắn kết giữa khách hàng, người tiêu dùng hay giữa nhân viên với doanh nghiệp. In áo đòng phục còn giúp tinh thần đoàn kết giữ các nhân viên trong nội bộ công ty với nhau.

– Bên cạnh đó, việc in áo trong công ty còn nằm khích lệ tinh thần nhân viên, tặng thưởng cho các cá nhân xuất sắc hay xây dựng sự đoàn kết thân thiết giữa các cá nhân và công ty, khi mà bạn in thành tích lên áo, hay in chức vụ lên áo nhân viên.

Phương pháp in áo thun tặng khách hàng đẹp, giá rẻ

Lợi ích không ngờ việc in áo thun tặng khách hàng

Decal nhiệt là phương pháp in áo thun đẹp, giá rẻ được nhiều người ưa chuộng

Hiện tại thị trường in ấn ở Việt Nam đang có những công nghệ in ấn hiện đại, phù hợp với nhu cầu thể hiện phong cách, cá tính hay đánh dấu cái chất riêng trên áo thun. Với công nghệ in ấn hiện đại giúp chất lượng hình ảnh in ấn càng tốt, nhanh chóng với số lượng lớn. Và phương pháp in áo thun đáp ứng tiêu chí rẻ, đẹp, bền phổ biến được các xưởng may mặc, các shop quần áo và các cơ sở in áo sử dụng phổ biến nhất là phương pháp in áo thun decal nhiệt.

In áo thun đẹp, giá rẻ bằng decal nhiệt in áo

In áo thun bằng decal chuyển nhiệt là phương pháp mới, được áp dụng rộng rãi, phương pháp này in áo nhanh với số lượng lớn cho chất lượng hình ảnh đẹp, giá rẻ hơn các phương pháp in ấn khác. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả khá tốt và nó có thể phục vụ cho cả những hình ảnh, hoa văn và chữ viết phức tạp hơn. Ngoài ra, in chuyển nhiệt trên áo thun cũng được đánh giá là phương pháp in nhanh chóng, bền bỉ mà bạn có thể thực hiện được với số lượng lớn. Chính vì vậy nên chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này.

In áo thun lấy liền bằng decal chuyển nhiệt phù hợp với in thời trang hoặc in áo đồng phục, in áo nhóm, công ty, tổ chức sự kiện đang cần in áo gấp. Việc in áo thun bằng decal chuyển nhiệt còn được sử dụng nhiều trong việc in áo đá bóng để ép số, tên cầu thủ. Với công nghệ in chuyển nhiệt sẽ làm cho màu áo đồng phục được đồng bộ và sử dụng lâu dài.

Đối với các doanh nghiệp, các nhóm, tổ chức thường có chương trình tặng áo tri ân khách hàng mà cần số lượng áo nhiều, việc phương pháp in áo bằng decal chuyển nhiệt có thể đáp ứng cả ba tiêu chí là nhanh – rẻ – đẹp.

Decal chuyển nhiệt không những in áo mà có thể được dùng để in ảnh, in trên mũ, cốc, đĩa,… theo yêu cầu để làm quà tặng.

Để thực hiện in chuyển nhiệt, các bạn chỉ cần chuẩn bị hình ảnh trên giấy chuyển nhiệt và đặt chúng lên mặt áo thun cần in. Hãy nhớ là lật ngược giấy lại nhé. Khi máy in chuyển nhiệt đã được kích hoạt để đạt được độ nóng cần thiết, các bạn chỉ cần đẩy cần ép xuống và giữ như vậy khoảng một lúc là được. Khi này, nhiệt sẽ chuyển hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt lên áo, nhờ đó, áo sẽ có được hình ảnh, hoạ tiết mà bạn mong muốn một cách dễ dàng.bằng phương pháp này đạt độ bền, độ rõ và độ sắc nét rất tốt.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời