Đánh bay tế bào chết và khiến da trắng hồng với loại bột này

Đậu đỏ là một trong những loại hạt có chứa rất nhiều dưỡng chất khiến cho sức khỏe ngày càng phát triển một cách hiệu quả. Ngày xưa, nếu người dùng chỉ dùng đậu đỏ cho những bữa ăn hoặc những món canh hầm để có được sức khỏe thì giờ đây, đậu đỏ đã được khám pha ra thêm một công dụng mới giúp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất hoàn hảo khiến cho da trở nên xinh đẹp. Mặt nạ được làm từ bột đậu đỏ sẽ khiến cho da mặt của bạn không phải gặp những tàn nhang cũng như không phải lo lắng quá nhiều về sự chảy xệ, cùng nếp nhăn.

Đánh bay tế bào chết và khiến da trắng hồng với loại bột này

Đậu đỏ và sữa tươi

Để có được một hỗn hợp làm trắng da đơn giản cũng như làm cho da bớt chảy xệ thì cần chuẩn bị 1 muỗng đậu đỏ, 1 bịch sữa tươi, 1/2 dầu oliu, 1/2 chanh hoặc nước cam. Cho bột vào một cái chén, sau đó từ từ đổ sữa vào, chú ý đổ sữa ít để cho hỗn hợp sệt là được không đổ quá nhiều sẽ khiến cho hỗn hợp loãng và không dính lên da mặt, cho thêm các nguyên liệu còn lại vào. Dùng cọ thật sạch thoa đều hỗn hợp lên mặt cũng như lên phần cổ để cơ thể của bạn có thể trắng đều và sau đó dùng một tách trà, đọc 1 quyển sách và chỉ trong 20p bạn sẽ thấy khuôn mặt se lại. Dùng nước ấm để có thể đánh bay lớp mặt nạ bên ngoài cũng như làm săn da mặt một cách hiệu quả.

Đậu đỏ và trứng gà

Nếu như với sữa tươi với bột đậu đỏ khiến cho da mặt trở nên trắng sáng và xinh đẹp thì khi kết hợp với trứng gà thì đây là một trong những hỗn hợp khiến cho da mặt của bạn không còn hiện diện của mụn nữa. Khi sử dụng hỗn hợp này thì cần chú ý đến làn da khi sử dụng, đối với người sở hữu một làn da khô thì nên dùng lòng đỏ hòa với bột đậu đỏ và ngược lại, lòng trắng được dùng cho da dầu. Sau khi hòa tan hỗn hợp thì cần thoa lên khuôn mặt cho đều để da có thể khiến cho mụn xẹp đi một cách hiệu quả. 20 phút sau khi sử dụng mặt nạ bạn chỉ cần rửa lại cho sạch bằng nước ấm sẽ khiến cho bạn dễ dàng .Chỉ từ 2-3 tuần cho phuong pháp với hỗn hợp này bạn sẽ có một làn da min màn.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời