Công Chúa Thế Giới Đêm

Công Chúa Thế Giới Đêm

Nếu bạn là một người hâm mộ truyện teen trên trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua Công Chúa Thế Giới Đêm – một trong những truyện teen đang được tìm đọc nhiều nhất trong giới trẻ. Tác giả sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới tuổi mới lớn đầy những điều bất ngờ, trong đó có tình yêu, tình bạn và những mối quan hệ xã hội, những câu chuyện khiến cho người đọc phải nghĩ suy và trăn trở cũng như liên hệ bản thân.

Công Chúa Thế Giới Đêm

Công Chúa Thế Giới Đêm

 

Khi đọc truyện teen Công Chúa Thế Giới Đêm, chúng ta sẽ được chứng kiến câu chuyện tình yêu của đôi nam nữ với những gánh nặng đặt trên vai. Họ tài năng, sở hữu vẻ đẹp, sở hữu danh vọng. Họ đang ở trên đỉnh vinh quang, hưởng những xa hoa phú quý nhưng tất cả liệu có vững bền. Vậy họ là ai?

Nữ chính trong truyện là Nguyễn Thị Thùy Trâm (Wendy), là cháu gái vàng bạc châu báu của tập đoàn Đại Phong lớn nhất thế giới về mọi mặt. Cô vô cùng xinh đẹp nhưng cũng rất lạnh lùng, yêu thích màu hồng. Cô cực kì ghét những tên lăng nhăng.

Thành tích cao nhất mà cô đạt được là đai đen trong tất cả các ngón võ, và đã tốt nghiệp ba trường đại học hàng đầu của Mỹ về thời trang (loại xuất sắc) năm 16 tuổi. Cô hiện giờ là Chủ tịch tập đoàn Sanding – tập đoàn thời trang đứng đầu thế giới. Cũng đồng thời là bang chủ bang A&D đứng đầu thế giới đêm.

Truyện Công Chúa Thế Giới Đêm

Truyện Công Chúa Thế Giới Đêm

Nam chính trong truyện teen này là Hoàng Văn Minh Tuấn (Windy), là cháu trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn Thành Công – tập đoàn lớn nhất thế giới về mọi mặt.

Anh đẹp trai khó ai so bì nhưng cũng rất lạnh lùng, cũng đai đen tất cả các ngón võ. Hiện tại, anh đang là Bang chủ bang A&D đứng đầu thế giới đêm, và cũng là Hội phó hội học sinh Star School.

Hầu hết tình yêu ở tuổi học trò, cái tuổi mới lớn tâm hồn đang mơ mộng nhiều thì tình yêu cũng khá đẹp và ngây thơ trong sáng. Mối tình đầu tiền của mỗi người đều là những mối tình thời học sinh, thuở còn cắp sách tới trường nhưng nó đẹp và khiến ta phải nhớ mãi trong suốt cuộc đời. Mối tình thời học trò đẹp nhưng đa số đều phải chia tay với rất nhiều lý do.

Truyện teen Công Chúa Thế Giới Đêm

Truyện teen Công Chúa Thế Giới Đêm

Ai trong đời cũng đều trải qua một lần những khoảnh khắc tuyệt vời ấy, sự ngây ngô trong từng khuôn mặt, sự ngại ngùng trong từng ánh mắt đã làm nên sự đáng yêu và là dấu ấn khó phai cho đến tận cuối đời. Nó không cầu kì, phức tạp và không nhiều sự toan tính như những cuộc tình của người trưởng thành.

Câu chuyện tình này liệu sẽ diễn biến đến đâu? Cái kết vẫn còn ở phía trước và tác giả muốn chúng ta – những người đang theo dõi cặp đôi này phải tự tìm ra lời giải đáp cho chính mình.

Thật sự nếu bạn là một “fan cuồng” trong thể loại truyện teen này thì không thể bỏ qua Công Chúa Thế Giới Đêm – một tựa truyện nên nằm trong bộ sưu tập truyện của bạn. Hãy đọc và trải nghiệm, tôi tin chính bạn cũng sẽ có cảm nhận giống như tôi!

Các bạn có thể đọc nhiều truyện teen hay khác trên website: Webtruyen.com

Minh Hằng

Nội dung cùng danh mục

Trả lời