Chữa trị nám với 2 cách thần thánh

Đối với phụ nữ thì không chỉ mụn là một nỗi đau cực hình đánh vào tâm lý của họ mà còn có những triệu chứng đến từ nám da còn đâm sâu vào nỗi đau về sắc đẹp của họ. Nám da hình thành là do nguyên nhân gây rối loạn sắc tố da, khiến cho làn da của bạn trở nên loang lỗ với những mảng da sậm màu khiến cho độ tự tin của các bạn gái trở nên giảm sút rất nhiều. Việc tìm kiếm một bài thuốc trị nám da hay các phương pháp hạn chế sự phát triển của căn bệnh này đang là một trong những mục tiêu tiếp cận của rất nhiều bạn trẻ đang mắc bệnh này. Hãy cũng xem phương pháp giúp chữa căn bệnh này một cách hiệu quả.

Trứng gà.

Trứng gà là một trong những loại thực phẩm hàng đầu cung cấp rất nhiều protein cũng như chất béo cho da và vô cùng nhiều vitamin khiến giúp trị nám da mặt hiệu quả. Trứng còn là một sản phẩm trị nám da mà không hề gây nhạy cảm mà còn có thể áp dụng cho cả da nhờn lẫn da khô rất thích hợp cho việc điều trị nám.

Chuẩn bị lòng trắng trứng gà để một bát riêng, nên lựa chọn những sản phẩm trứng gà sạch để hạn chế những vi khuẩ có hại cho da nằm ẩn bên trong trứng gà. Sau khi đã tách dùng cọ quết trứng gà lên mặt và vào những chỗ bị nám da để giúp tăng sắc tố da. Sau khi quết trứng lên mặt thì nên massage da mặt để các chất bổ dưỡng dễ dàng được hấp thụ. Tiếp theo đó để trong 15 phút và rửa mặt với nước ấm. Cách thức này chỉ nên sử dụng 3 lần/ tuần để có hiệu quả nhất cũng như để cho da có thể nghỉ ngơi.

Chanh

Chanh là một trong những loại trái cây có khả năng tẩy tế bào sậm màu rất tốt cho da mặt nên đây cũng là một trong những loại quả được dùng để tẩy nám hiệu quả nhất hiện nay. Chanh là một loại “thuốc” tự nhiên giúp cho phụ nữ dễ dàng đánh bay nám da một cách hiệu quả nhất với cách thức như sau.

Cho một ít nước chanh vào bên trong lòng trắng trứng gà và quấy lên để tạo được một độ sền sệt khiến cho hỗn hợp dễ dàng được đắp lên da mặt. Để tăng phần hiệu quả và tốt cho da thì nên để hỗn hợp hơi lành lạnh một chút để da có thể dễ dàng săn chắc và được tẩy tốt hơn. Thoa đều hỗn hợp này lên da mặt trong khoản từ 25-30 phút để cho hỗn hợp có thể tẩy da tốt và hiệu quả nhất. Sau đó rửa mặt lại với nước ấm để da có thể được tẩy sạch.

Với những phương pháp trên sẽ là một trong những cách thức hàng đầu giúp doanh nghiệp dễ dàng có được một gương mặt trắng sáng và không tỳ vết.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời