Các mẫu ngăn phòng tắm phù hợp với chung cư Geleximco 102m2

Mỗi chung cư có một kiến trúc mặt bằng bố trí diện tích các phòng khác nhau, khiến việc lựa chọn vách ngăn phòng tắm phù hợp với diện tích phòng tắm là rất quan trọng. Dưới đây là mẫu vách tắm kính cường lực phù hợp nhất với căn hộ chung cư Geleximco 102m2.

  1. Đặc điểm của phòng tắm căn hộ 102m2

Mặt bằng căn hộ geleximco diện tích 102m2

Thiết kế hiện đại giúp căn hộ 102m2 được sắp xếp 3 phòng ngủ với 2 phòng tắm diện tích 4,5m2 – 4,7m2. Với 3 khu vực rửa – tắm – xí thích hợp với các mẫu vách tắm kính cường lực kết hợp với phụ kiện vách tắm kính từ các thương hiệu VPP, Hafele,…tạo nên không gian tắm an toàn đầy tính thẩm mĩ.

  1. Mẫu vách ngăn phòng tắm hiện đại 180 độ

Vách ngăn phòng tắm cửa kính 180 độ

Vách tắm kính 180 độ sử dụng 3 mặt hoặc 2 mặt áp tường kết hợp với 1 vách kính tắm. Đặc điểm của loại vách tắm này là khả năng mở  quay 180 độ. Kết cấu kiểu dáng đơn giản được lắp đặt bởi phụ kiện kính kèm theo như bản lề 180 độ, kẹp kính, giúp cửa có thể mở dễ dàng 2 chiều. Với thiết kế gioăng chắn nước, nước từ khu vực tắm sẽ không làm ảnh hưởng tới các khu vực khác của nhà tắm.

Mang lại không gian phòng tắm hiện đại, tinh tế

Với diện tích 4,5m2 với phòng tắm thường, 4,7m2 với phòng tắm master không gian phòng tắm đủ rộng để bạn bố trí vách tắm kính 1,2m x 2,2m. Chất liệu kính cường lực 8ly bạn có thể chọn decan kính mờ cho phòng tắm nếu muốn.

  1. Mẫu vách ngăn phòng tắm 135 độ

Mẫu vách kính tắm 135 độ

Mẫu vách kính phòng tắm 135 độ đến từ việc gia chủ muốn tận dụng tối đa không gian để có thể sắp đặt thiết bị vệ sinh cao cấp với trong một không gian tương đối. Mẫu vách kính 135 độ có hai kiểu thiết kế, 1 thiết kế chạm trần với quạt thông gió đặt trong phòng tắm và mẫu thiết kế kính hở lửng.

Phòng tắm cho phòng ngủ master

Mỗi thiết kế có một ưu điểm riêng, mẫu kính chạm trần cho phòng tắm kín gió, không gian tắm được làm ấm nhanh. Trong khi, mẫu thiết kế phòng tắm hở trần lại giúp không gian tắm thông thoáng tránh ngột khí cho phòng tắm của bé.

Mẫu vách tắm hiện đại cho phòng tắm 4,7m2

Vách kính phòng tắm 135 độ được cố định bằng bản lề 135 độ, định vị 135 độ, khớp nối (phi 19, 22, 25) với tay nắm chữ L, doăng chắn nước (doăng chữ F, doăng chữ H, doăng từ).

4 . Mẫu vách ngăn phòng tắm cửa trượt

Thiết kế vách tắm kính cửa cánh lùa cho phòng tắm 4,5m2

Kết cửa cánh trượt luôn thể hiện những lợi ích đặc biệt khi được thiết kế với cửa mở hai bên, trượt nganh không làm tốn thêm diện tích của không gian bồn rửa của phòng tắm đặc biệt với phòng tắm 4,5m2.

Có thể nói kiến trúc cửa trượt được cho là tiện nghi nhất trong tất cả các mẫu phòng tắm phù hợp cho căn hộ chung cư Geleximco 102m2. Morehome sử dụng phụ kiện cao cấp từ Thụy Sĩ nhằm đặt được sự chuẩn xác tối đa khi thi công các sản phẩm kính.

Đối với phòng tắm, vách ngăn kính phòng tắm mang lại sự an toàn, chống trơn trượt, thể hiện được vẻ đẹp hiện đại cho chung cư nhà bạn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công vách tắm kính cường lực không uy tín, đảm bảo kém thì những sự việc như kính tự nổ lại còn nguy hiểm hơn. Do đó, trước khi lựa chọn mẫu thiết kế vách tắm kính phù hợp bạn nên lựa chọn trước đơn vị thi công nhà tắm cho mình. Đến với Morehome, bạn được cung cấp sản phẩm kính cường lực cao cấp độ dày phù hợp với thiết kế phòng tắm, phụ kiện lắp đặt hàng Hàn, châu Âu do chính các nhân viên lành nghề do Morehome đào tạo. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: HOT LINE:  0975438686 (Mr.Chính).

Nội dung cùng danh mục

Trả lời