Biến thành cặp đôi hạnh phúc chỉ với những bí quyết sau

Hầu như các bạn trẻ nào đang yêu nhau cũng đều có xu hướng muốn thể hiện “tình củm” của mình cho những người xung quanh biết. Những cử chỉ diệu dàng, e thẹn, những sự quan tâm, ân cần, và cả những sự đồng điệu trong tâm hồn, nụ cười, ánh mắt… Chính vì vậy, việc khoác cho cặp đôi những bộ đồ đôi, dép đôi sẽ giúp cho cặp đôi dễ dàng “khoe” tình yêu của bản thân với mọi người xung quanh về gu thẩm mỹ, về sự chiều chuộng làm tăng thêm gia vị tình yêu cho hai người đang yêu.

Biến thành cặp đôi hạnh phúc chỉ với những bí quyết sau

Tuy nhiên, các teen đã quá quen với những bộ đồ đôi “tông xẹt tông” với những mẫu đồ đi dạo phố. Vậy thì đồ dành cho những cặp đôi khi tung tăng dạo biển với những beach camp hoành tráng, nhiều góc chụp ảnh đẹp phải mặc như thế nào? Đừng quá lo lắng, những bí quyết bên dưới sẽ giúp cặp đôi bạn “sáng nhất trời tây” với phong cách trẻ trung năng động sẽ giúp bạn hoàn tự tin và chắc chắn là không “sến” khi đi dạo biển rồi.

Đồng điệu từ họa tiết.

Với một nền trời trong, làm nước xanh mát thì việc khoác lên mình những họa tiết, màu sắc nóng bỏng trái ngược sẽ tạo được sư thu hút rất lớn. Tuy nhiên, làm thế nào những chàng trai có thể mặc một cái quần biển “màu hồng áo hoa” đi với mình cho tông xoẹt tông? Việc thể hiện đôi mình là một cặp được thể hiện qua phong cách lựa chọn đồ với sự đồng điệu về chất liệu, họa tiết trên quần short và bikini.

Hãy tưởng tượng một chiếc bikini màu hồng xen vàng của nàng là một họa tiết cùng màu trên chiếc quần short của chàng, chắc khỏi cần nói thì người ngoài cũng sẽ trầm trồ, và những FA sẽ tha hồ ghen tỵ với cặp đôi trai tài gái kia đấy. Ngoài ra, chỉ cần một biến tấu nhỏ trên chiếc short của bạn cùng với bộ bikini cũng đủ giúp làm cho bạn là một cặp đôi bởi vì cơ bản các bạn đã là một cặp đôi.

Sự đối lập được sắp đặt

Một sự hòa hợp độc đáo khi trang phục thiết có một sự đối lập được sắp đặt sẵn là một điểm nhấn thu hút cho cặp đôi của bạn. Một phong cách thiết kế đồ đôi trong năm nay với với xu hướng đối lập đảo nghịch khi màu sắc hoặc họa tiết được đảo nghịch cho nhau sẽ giúp gợi mở nhiều phong cách phối đồ và giúp cho các cặp đôi dễ dàng phối đồ với nhau. Chỉ cần, nàng áo trắng quần đen thì chàng chỉ cần phối ngược lại là sẽ tạo được một điểm nhấn cực kỳ thù hút khi đang đầm mình trong dòng nước mát.

Phụ kiện gia tăng hiệu ứng

Ngoài những kỹ thuật sử dụng sự đồng điệu, sự đối lặp hay không nhưng việc sở hữu một trong những phụ kiện khá giống nhau về hình dáng hoặc màu sắc sẽ giúp tăng hiệu ứng đồ đôi cho cả hai. Nếu không có sự đồng điệu gì thì một chiếc áo khoác đôi chính là điểm nhấn bù trừ lại toàn bộ sự lệch tông kia. Thậm chí những chiếc nón dạo biển giống nhau, những cặp kính có cùng màu sắc, cùng thiết kế hoặc những chiếc vòng tay cũng sẽ giúp bạn dễ dàng khẳng định “đây là một cặp đó nha”.

Để tăng gia vị cho tình yêu của bạn thì đừng quá cứng nhắc trong việc mặc trang phục, hãy tùy biến và sáng tạo nó để mang lại sự độc đáo quyến rủ dựa theo những bí quyết bên trên nhé. Nếu khó để lựa chọn thì sở hữu một bộ áo tại các cửa hàng in áo đôi đẹp sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Trả lời