Bí quyết để thay đổi “style” tóc cực chất mà không lo nghĩ

Bạn lỡ đổi sang kiểu tóc bob siêu ngắn cá tính nhưng cảm giác nó không hợp mấy với khuôn mặt của mình? Hoặc tóc bạn thưa đi trông thấy và bạn đang muốn nó dầy lên? Nối tóc chính là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp đáp ứng được những nỗi lo ấy của bạn một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để lựa được tóc nối cũng như phương pháp nối giúp cho tóc bạn ngày càng đẹp hơn cũng là một trong những điều cực kỳ quan trọng. Hãy cùng tham khảo những mẹo sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc đẹp.

bi-quyet-de-thay-doi-style-toc-cuc-chat-ma-khong-lo-nghi

Chọn tóc nối.

Tóc nối có rất nhiều loại và được chia làm 2 loại chính đó chính là tóc tự nhiên, tóc được tết một cách từ nhiên và được lấy từ tóc của người vừa cắt mang lại sự tự nhiên và tất nhiên trông như tóc thật. Tóc nylon là một trong những loại tóc nhân tạo trông gần giống với tóc thật và đã được ngâm qua các hóa chất, tóc nylon cũng phân ra nhiều loại và chất lượng khác nhau.

Khi lựa chọn thì nên ưu tiên với các loại tóc tự nhiên, với loại tóc này bạn hoàn toàn có thể uốn, ép hoặc nhuộm màu sắc dễ dàng chẳng khác gì một mái tóc thật nên giá thành cũng khá mắc và độ bền cũng rất cao. Hãy kiểm tra tận tay những sản phẩm tóc sắp nối vì chính bạn mới có thể biết bản thân mình thích loại tóc nào và muốn nó ra sao.

Khi chọn tóc đừng ham các loại tóc uốn, màu sắc vì chúng đã được qua các bước xử lý hóa học và thường là tóc nylon nên bạn chắc chắn sẽ không thể nhuộm được bất kỳ một lần nào nữa. Nên lựa những sản phẩm tóc có phần đuôi có độ dài và độ dày bằng nhau để tránh tình trạng tóc bị thiếu đuôi

Chọn cách nối.

Khi đã chọn lựa được loại tóc ưng ý thì việc lựa chọn thể loại nối tóc cũng giúp tạo nên cho bạn một mái tóc đẹp. Nối tóc gồm ba cách nối khá phổ biến đó là nối chì, nối thun, nối keo.

Nối chì hoặc nối nhựa là một cục nhựa sau khi gắn tóc thật vào tóc giả, thợ làm tóc sẽ dùng kẹp bấm cục chì để cố định tóc của bạn. Cách nối này có ưu điểm rất dễ tháo và nhược điểm rất nhiều đó là để lộ mối nối, và gây nặng đâu thậm chí ngứa, khó chịu đối với một số người

Nối thun là một trong những kiểu nối tóc được sử dụng nhiều hiện nay bởi đây chính là cách nối tóc bền nhất tuy nhiên nhược điểm lớn của kiểu tóc là trong quá trình nối và sau khi nối vài ngày sẽ gây đau đầu bởi hành động kéo dãn và kẹp thun gây khó chịu. Nhưng về sau thì sẽ không còn hiện tượng đó nữa và giấu mối nối rất hiệu quả.

Nối keo là người dùng sẽ được chấm keo để cố định vị trí lọn tóc giả và đây là cách ẩn mối nối rất hiệu quả, không gây ngứa, khó chịu cho tóc tuy nhiên đây cũng chính là một cách nối gây hại cho tóc

Trả lời