Bạn sẽ xui rủi nếu đặt những vật này lên bàn làm việc

Những vật dụng được cho là xui rủi khi đặt lên bàn nhân việc sẽ làm cho bạn bị ngăn chặn đường tài lộc, sự nghiệp của bạn. Vì vậy, việc tìm hiểu những sản phẩm phong thủy tốt cho đường tài vận và công việc của bạn sẽ giúp cho bạn có thể tránh được những phiền phức không đáng có và giúp bạn dễ dàng thành công.

Xương rồng – gai nhọn ảnh hưởng tâm trạng

Bạn sẽ xui rủi nếu đặt những vật này lên bàn làm việc

Xương rồng là một trong những cây trồng sống khỏe, lại nở hoa đẹp, có công dụng hút được các phóng xạ phát ra được máy tính nên được ưa chuộng trưng bày trên bàn làm việc. Ngoài ra, phong trào trồng xương rồng với hình thù như tóc đang làm cho nhiều bạn trẻ cũng chạy theo xu hướng nhưng ít ai biết rằng để xương rồng trên bàn làm việc là đang tự gây hại cho công việc của mình.

Xương rồng có nhiều gai nên theo phong thủy đây chính là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe không tốt và ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của con người. Để có thể tốt cho công việc, nâng cao tinh thần và ngăn chặn luồng khí xấu trong phòng làm việc thì việc trưng những cây có lá to bẳng sẽ giúp hấp thụ được năng lượng một cách dễ dàng. Dừa cảnh là một trong những loài cây có thể dàng hút được tia bức xạ từ máy tính.

Hoa giả – phiền phức vì không sức sống

Hoa giả hiện nay rất được ưa chuộng hiện nay bởi tạo hình chẳng khác gì thật, màu sắc tươi sáng, độ bền cao, có giá trị sử dụng tốt cũng như không cần phải thay thế mỗi ngày và không cần chăm sóc. Việc đặt hoa giả lên bàn làm việc giúp tạo ra sự sống động, thoải mái cho không gian làm việc của bạn. Tuy nhiên, đây chính là một trong những sản phẩm không tốt cho công việc của bạn.

Hoa giả chắc chắn là không thật và không hề có sức sống nên không thể mang đến tài vận cho bạn được. Một chậu hoa giả còn mang đến nhiều ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của bạn, dễ chiêu nạp những phiền phức và nảy sinh mâu thuẫn trong quá trình làm việc.

Vật nhọn – sắc nhọn gây áp lực

Trên bàn làm việc, điều kiêng kỵ không nên trưng bày hoặc để những vật có kiểu dáng sắc nhọn vì điều này sẽ vô tình gây áp lực khiến nhân viên không tập trung làm việc. Vật sắt nhọn còn là một trong những vật chiêu dụ nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của người ngồi đối diện với vật trưng bày, Vì vậy, nên tránh đặt những vật kim loại nhọn và nếu có thì nên tránh chĩa thẳng mặt người sử dụng.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời