5 gợi ý đơn giản làm phòng khách bạn thêm sang trọng

Phòng khách là khu vực trung tâm của căn nhà, là nơi gia đình sum vầy, là là nơi đón tiếp khách, đây được xem là bộ mặt của chủ. Chính vì vậy vẻ đẹp của không gian này đặc biệt được chú trọng. Để sở hữu một không gian phòng khách đẹp, hiện đại, sang trọng thỏa mãn thị hiếu người nhìn không phải là một việc đơn giản. Nếu bạn cảm thấy phòng khách mình cũ kỹ và nhàm chán, chưa thỏa thể hiện hết được gu thẩm mỹ của mình, chắc chắn với 5 gợi ý sau đây sẽ làm thỏa mãn mắt nhìn của bạn, và mọi người xung quanh, giúp bạn biến đổi phòng khách mình sang trọng hơn và có tính thẩm mỹ hơn.

5 gợi ý đơn giản làm phòng khách bạn thêm sang trọng

Sử dụng màu sơn sáng:

Màu sơn ban đầu đã cũ kỹ, bong tróc khiến căn phòng thiếu sức sống, thì bạn đừng do dự thay đổi màu sơn.Việc sử dụng những gam màu sơn sáng như màu trắng, vàng tươi, kem, xanh da trời hoặc xanh lá cây… những gam màu tươi trẻ này sẽ giúp căn phòng bớt đơn điệu và buồn tẻ hơn. Những gam màu sơn này bắt mắt, và thổi hồn vào căn nhà của bạn, phòng khách bạn trông mới và hiện đại hơn.

Dùng giấy dán tường in decal:

Bạn nên nhớ sức hút của căn phòng này chính là từ những mảng chi tiết mềm mại từ họa tiết trên giấy dán tường. Sử dụng họa tiết in decal trang trí trên giấy dán tường sẽ là điểm nhấn cụ thể trong căn phòng bạn. Bạn có thể thể hiện gu thẩm mỹ, sở thích cá tính của mình trong phòng khách thông qua những màu sắc, hoa văn được in trên giấy dán tường. Nó sẽ làm phòng khách bạn thêm sang trọng và nổi bật, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hiện nay giấy dán tường in decal được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ, đẹp với nhiều tiện dụng nó mang lại.

Sử dụng tường kính tường:

Để không gian phòng khách sang trọng, hiện đại và thông thoáng hơn, ngày nay nhiều người dùng tường kính để thay thế cho tường gạch truyền thống, nặng nề và tù túng. Tường kính nó mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoáng đãng, nó còn đánh lừa thị giác giúp không gian bạn dường như rộng ra, tạo vẻ sang trọng cho phòng khách.

Sắp xếp và thiết kế lại đồ nội thất:

Với ngân sách eo hẹp không cho bạn thay thế đồ nội thất mới thì bạn hãy có một chút ý tưởng sáng tạo với đồ nội thất cũ. Có thể bạn sắp xếp lại vị trí đồ nội thất trước đây với một vị trí mới lạ hơn, hay bạn khoác lên đồ nội thất cũ với một màu sơn mới. Nếu có thể bạn hãy mạnh dạn bỏ những đồ nội thất cũ không cần thiết dùng đến, như thế không gian phòng khách bạn trông rộng rãi, sang trọng hơn.

Sử dụng tranh treo tường:

Việc sử dụng tranh treo tường không chỉ xử lý các mảng trống đơn điệu trên tường, mà nó tạo sự cân bằng cho bố cục thẩm mỹ cho căn phòng. Ngoài ra tranh treo tường còn làm tăng điểm nhấn cho không gian phong cách của ngôi nhà, nó còn thể hiện được sở thích, văn hóa và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời