2017 nơi khởi đầu của những xu hướng đầy sáng tạo.

Nếu như năm 2016 là sự xuất hiện và tấn công mạnh mẽ của những thiết kế nội thất tối giãn, gần gũi với thiên nhiên thì dự đoán xu hướng trong năm 2017 đó chính là sự quay trở lại của sự sáng tạo vượt bậc của những thiết kế sư. Trong năm 2017, những thiết kế tưởng chừng như đã cố định, được sắp đặt như các lan can và cầu thang thì năm nay sự quay trở lại của những mẫu thiết kế cầu thang sẽ chính là điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế của toàn bộ ngôi nhà. Những thiết kế mới lạ trong gian bếp cũng chính là một phần nội thất cũng cần được khai phá cùng với những kiểu thiết kế chia cắt không gian nhà ở hiện nay.

2017 nơi khởi đầu của những xu hướng đầy sáng tạo.

Khi nhắc đến cầu thang thì hầu hết những vị gia chủ thường chỉ cho rằng đó chỉ có một công dụng duy nhất đó chính là để lên xuống. Đối với Việt Nam, việc thiết kế nội thất thường chú trọng đến những kiểu sofa, bàn ghế, sơn tường nhưng ít ai chú ý đến việc thiết kế một chiếc cầu thang đẹp, bắt mắt sẽ khiến cho phong cách nội thất của bạn. Trong năm 2017, các nhà thiết kế sư trên toàn thế giới sẽ có những “biến tấu mới lạ” dành cho những chiếc cầu thang khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại. Sự thay đổi những chiếc cầu thang thành những mảng gỗ, những miếng kính cường lực, những thiết kế ống sẽ mang cảm giác mới lạ cho bạn.

2017 nơi khởi đầu của những xu hướng đầy sáng tạo.

Người Việt Nam thì tường đen chưa bao giờ được tận dụng nhưng trào lưu sử dụng những mảng tường đen trên toàn thế giới vào năm 2017 hứa hẹn sẽ thay đổi được những thiết kế nhà ở. Tường đen trong năm nay sẽ được áp dụng nhiều nơi phòng ăn và phòng bếp, sự đối lập màu sắc giữa ngôi nhà với một mảng tường sẽ tạo sự thoải mái, hiện đại với kiểu thiết kế đối lập. Mảng tường đen giúp bạn có thể ghi chú cũng như tạo sự sáng tạo vô tận cho không gian nội thất bếp một cách nhanh chóng nhất. Tạo sự thoải mái, sáng tạo, thư giãn trong mỗi bữa ăn với thiết kế mới lạ.

2017 nơi khởi đầu của những xu hướng đầy sáng tạo.

Thiết kế ý tưởng chia cắt không gian đang quay trở lại một cách mạnh mẽ hiện nay, Nếu như trước đây, việc chia cắt quầy bếp với các phòng khách thì giờ đây không gian chia cắt khác nhau cũng dần được sử dụng, những mảng không gian chia cắt được tận dụng như phòng ngủ và không gian làm việc. Không gian chia cắt giữa những thiết kế phòng khách với phòng trà với những kiểu thiết kế chia cắt mới lạ.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời